Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa

Tên trường: Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa

Tên tiếng Anh: Thanh Hoa College of Agriculture and Forestry

Mã trường: CNL

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Km 16 Quốc lộ 47 – xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Email: cdnonglam@thanhhoa.edu.vn

Website: http://cdnonglam.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangnonglamthanhhoa

Lịch sử phát triển Thuở ban đầu, trường chỉ là Trường Trung cấp Nông Lâm Thanh Hoá, thành lập năm 1960. Sau đó, với sự nỗ lực phấn đấu, năm 2014, trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Nông lâm Thanh Hóa như bây giờ. Từ đó đến nay, nhà trường vẫn liên tục phấn đấu không ngừng để làm nên thương hiệu, tạo nên chất lượng trong công tác giáo dục và nghiên cứu.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hoá là đơn vị đào tạo và giáo dục trọng điểm; cơ sở nghiên cứu, chuyển giao KHCN về nông lâm nghiệp của Thanh Hoá; đáp ứng nhu cầu đa dạng về nguồn lao động chất lượng cao, phụng sự công cuộc CNH – HĐH nông nghiệp Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh Bắc Miền Trung nói chung.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ luôn là một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cũng như làm nên sự uy tín, thương hiệu của nhà trường. Do vậy, ban giám hiệu luôn đặt ra những mục tiêu để nâng cao chất lượng giảng viên, cán bộ của trường. Cũng vì thế, hiện giảng viên nhà trường đều là những người có kinh nghiệm, năng lực trong việc đào tạo và quản lý. Hàng ngàn sinh viên có chất lượng cao đã được bồi dưỡng qua các năm qua. Điều này càng chứng minh cho năng lực của các giáo viên tại đây.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Nông lâm Thanh Hóa đã và đang được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại với đầy đủ các hạng mục, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên. Các phòng học lý thuyết, thực hành đều được đầu tư đầy đủ các thiết bị phù hợp với mục đích học tập. Bên cạnh đó, nhà trường còn có khu ký túc xá dành cho sinh viên với 68 phòng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *