Đại Học Luật Chương trình học bổng Yamada, Nhật Bản

Khoa Luật thông báo Chương trình học bổng của Quỹ học bổng Yamada, Nhật Bản (gọi tắt là học bổng Yamada) năm học Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội cho sinh viên như sau:

 1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

1.1. Tiêu chuẩn chung: sinh viên đảm bảo 03 tiêu chuẩn sau:

– Chưa được nhận học bổng ngoài ngân sách Nhà nước trong học kỳ I năm học Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội;

– Không thuộc danh sách đang gửi đi xét các học bổng ngoài ngân sách Nhà nước;

– Không thuộc danh sách đã nhận học bổng ngoài ngân sách Nhà nước từ năm học trước mà năm học này quỹ học bổng đó vẫn duy trì cấp cho người học.

1.2.  Tiêu chuẩn cụ thể: Sinh viên từ năm thứ 2, có kết quả học tập đạt loại khá trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên trong năm học 2021-2022.

– Ưu tiên sinh viên là cán bộ lớp, Đoàn – Hội; tham gia nghiên cứu khoa học; có đóng góp trong các hoạt động xã hội cộng đồng, có hoàn cảnh khó khăn/cần hỗ trợ kinh phí để học tập.

 1. Trị giá mỗi suất học bổng: 200 USD/sinh viên.

 2. Chỉ tiêu học bổng dành cho Khoa Luật: 03 sinh viên.

 3. Hồ sơ đăng ký học bổng

– Bản tự giới thiệu của sinh viên (theo mẫu);

– Bảng điểm năm học Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo.

– Bài viết tìm hiểu về Quỹ học bổng Yamada và chương trình học bổng Yamada, Nhật Bản (đánh máy, có độ dài khoảng 01 – 02 trang A4);

– Bài phát biểu cảm tưởng của sinh viên khi được xét nhận học bổng (đánh máy, có độ dài khoảng 01 – 02 trang A4);

– Các chứng nhận về thành tích học tập, hoạt động Đoàn – Hội, nghiên cứu khoa học, hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong năm học Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội… (nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký học bổng Yamada, năm học Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

 1. Địa điểm và thời hạn nộp hồ sơ: Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên

  NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ VNU, University … …

  VNU, University …hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

  Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

  Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ VNU, University … bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%. VNU, University … thường xuyên tổ chức hội thảo du học các nước với quy mô lớn, kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới.

  Khi đến làm hồ sơ tại VNU, University …, bạn sẽ được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%.

  Các dịch vụ về tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng sẽ được VNU, University … hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *