Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương

Tên trường: Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương  (tên viết tắt: CETIC hay College of Economic – Technology for Industry and Commerce)

Mã trường: CDT2801

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 569 Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá

Địa chỉ : Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa (cơ sở 2)

Email: caodangktktct@gmail.com

Website: http://cdktktct.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cdktktct/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công thương tiền thân là trường Trung cấp Thương nghiệp I Thanh Hoá được thành lập năm 1962. Năm 2008, trường đổi tên thành Trung cấp Thương mại Trung ương V, sau đó lấy tên Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công thương và giữ nguyên cho tới ngày nay. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, trường đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó có 3 Huân chương Lao động và 1 Huân chương Độc lập hạng Ba.

Mục tiêu phát triển CETIC luôn phấn đấu đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn thuộc lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật công nghiệp và thương mại theo quy định của pháp luật, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho kinh tế nước nhà và tham gia hội nhập quốc tế.

Đội ngũ cán bộ Nhà trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, đạt chuẩn, với trên 80% có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Đây quả thực là một trong những nguồn lực cốt cán đưa CETIC đi đến những thành công như ngày hôm nay.

Cơ sở vật chất CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công thương hiện đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đáp ứng công tác đào tạo nghề chất lượng cao, thư viện đa dạng tài liệu giúp sinh viên thuận lợi hơn trong học tập và nghiên cứu. Ngoài các công trình phục vụ công tác giảng dạy, CETIC còn xây thêm sân thể thao rộng rãi, thoáng mát; ký túc xá miễn phí; đưa ra nhiều dịch vụ hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *