Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Tên trường: Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Tên tiếng Anh: Thai Nguyen Medical College

Mã trường: CDD1202

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông – Văn bằng 2

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Phường Thịnh Đán – Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Email: contact@caodangytethainguyen.edu.vn

Website: http://caodangytethainguyen.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangytethainguyen/

Đăng ký trực tiếp trên Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp và nộp Phiếu đăng ký dự tuyển tại trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên hoặc tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội của địa phương hoặc trực tiếp tại trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Đăng ký trực tuyến (online) trên trang thông tin điện tử về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp có địa chỉ tại: http://tuyensinh.gdnn.gov.vn hoặc trên trang thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội của địa phương hoặc trên trang thông tin điện tử của nhà trường theo địa chỉ: http://caodangytethainguyen.edu.vn.

Đăng ký trực tuyến (online) qua phần mềm “Chọn nghề” được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại smartphone, máy tính bảng).

Lịch sử phát Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (Tên tiếng Anh: Thai Nguyen Medical College)

Trường cao đẳng y tế Thái Nguyên được thành lập vào ngày 06/11/2006 trên cơ sở nâng cấp từ trường trung cấp y tế (Thành lập ngày 26/12/1966 theo quyết định số 1476/TCDC của Ủy ban hành chính tỉnh Bắc Thái). Mười năm liền, trường được công nhận danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, Đoàn thanh niên đạt cơ sở đoàn vững mạnh và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (Tên tiếng Anh: Thai Nguyen Medical College)

Phấn đấu trở thành trường Đại học điều dưỡng khu vực, một cơ sở đào tạo có chất lượng và không ngừng được cải thiện với phương pháp đào tạo liên tục đổi mới và hoàn thiện. Cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực điều dưỡng đủ trình độ đại học, sau đại học và cán bộ Y – Dược trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp có phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa và năng lực nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa và hội nhập quốc tế khu vực, đất nước.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (Tên tiếng Anh: Thai Nguyen Medical College)

Sau khi được nâng cấp từ trường trung cấp y tế, trường được đầu tư mạnh về nhân lực với 129 cán bộ, giảng viên, nhân viên hiện nay là 250 giáo viên. Trong đó tỷ lệ giảng viên đạt trình độ chuẩn 97,2%, giảng viên có trình độ sau đại học đạt 32,7%. Ngoài ra trường còn đẩy mạnh thiết lập mối quan hệ với các bộ, sở ban ngành liên quan trong công tác đào tạo, tăng cường sự hợp tác quốc tế trong xuất khẩu lao động, triển khai các dự án do nước ngoài tài trợ để thu hút nguồn lực, tăng khả năng tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến, đồng thời nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (Tên tiếng Anh: Thai Nguyen Medical College)

Từ một trường trung cấp có cơ sở vật chất thiếu thốn, hạn hẹp, chỉ có 01 nhà 3 tầng, 01 nhà đa năng và 01 dãy nhà cấp 4 để làm việc. Với tổng diện tích phòng học là 7.163,4m2, trường đã tiếp nhận bàn giao bệnh viện tâm thần, cải tạo thành các phòng thực hành, thí nghiệm, nâng diện tích các phòng học lên 12.525 m2. Ngoài ra, khu hiệu bộ rộng rãi đủ cho các phòng, ban làm việc và ký túc xá khá tiện nghi cho 1680 chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản của học sinh sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *