Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai

Tên trường: Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai

Mã trường: CDD4803

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 88 Nguyễn Văn Hoa, khu phố 1, phường Thống Nhất, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: caodangdona@gmail.com

Website: http://cdktdn.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cdktdn.edu.vn/

Lịch sử phát triển Ban đầu trường có tên là Sơ – Trung Kỹ thuật Biên Hòa, thành lập vào ngày 08/11/1975. Nhiệm vụ: Chủ yếu đào tạo công nhân kỹ thuật và cán bộ kỹ thuật trung cấp. Trải qua mỗi giai đoạn phát triển, trường được gắn với mỗi cái tên: Sơ – Trung cấp Kỹ thuật Tân Mai (1976), Công nhân Kỹ thuật Cơ điện Đồng Nai (1980), Công nhân Kỹ thuật Đồng Nai (1995), Cao đẳng Nghề Đồng Nai (2007). Đến ngày 15/09/2017, trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai được thành lập theo Quyết định số 1470/QĐ-BLĐTBXH.Mục tiêu phát triển Nh

à trường luôn hướng đến mục tiêu đào tạo được nguồn lao động kỹ thuật ở ba cấp trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng nhằm phục vụ nhu cầu nhân lực cho tỉnh Đồng Nai nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động liên kết với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp sinh viên trao đổi giao lưu và nâng cao kỹ năng ngành nghề.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai có đội ngũ giảng viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trường có nhiều đoàn, cá nhân đã tham gia vào các Hội giảng giáo viên GDNN toàn quốc và mang về nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường cũng thường xuyên được tham gia vào các khóa đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy.

Cơ sở vật chất Trường được Nhà nước đầu tư thành trường trọng điểm Quốc gia, thực hiện dự án “Cải tạo và nâng cao khả năng giáo dục kỹ thuật”. Cụ thể, trường đã đầu tư đến 25 tỷ đồng để xây dựng mới 15.700 m2 các xưởng thực hành, giảng đường, cải tạo KTX, nhà điều hành và một số hạng mục phụ trợ khác. Đầu tư 1,850 triệu Euro cho 4 nghề trọng điểm; 6,4 tỷ đồng cho một số ngành khác. Ngoài ra, trường còn các tổ chức trong và ngoài nước hỗ trợ xây dựng xưởng thực hành, viện trợ thiết bị giảng dạy với kinh phí trên 10 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *