Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA-2

Tên trường: Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA 2

Tên tiếng Anh: Lilama 2 International Technology College

Mã trường: CDT4801

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – Liên kết Quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Km 32, QL 51, Long Thành, Đồng Nai

Email: Headoffice@lilama2.edu.vn

Website: http://lilama2.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/Information

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA-2 là trường công lập thuộc Bộ Xây dựng, được thành lập theo quyết định số 264/BXD-TCCB ngày 07/04/1986 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, trực thuộc Liên hiệp các Xí nghiệp Lắp máy.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu trước mắt của trường từ năm 2020 đến năm 2025 là nhân rộng hệ đào tạo Cao đẳng Nâng cao Quốc tế và Kỹ sư Thực hành có chất lượng hàng đầu của Khu vực ASEAN. Hướng đến hình thành Viện Công nghệ Quốc tế LILAMA2 nhằm phát triển đào tạo Kỹ sư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ cao, đáp ứng tốt hơn nguồn nhân lực cho doanh nghiệp phát triển và đổi mới công nghệ thích ứng với cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Đội ngũ cán bộ Một trong những yếu tố chính đóng góp vào sự phát triển của nhà trường đó là đội ngũ cán bộ chất lượng. Hiện 100% cán bộ giảng viên của trường có đủ trình độ đào tạo nghề nghiệp theo quy định. Trong những năm sắp tới, ban lãnh đạo trường sẽ tiếp tục tổ chức bồi dưỡng năng lực chuyên môn và kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ để nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường, xây dựng môi trường thân thiện chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất Với diện tích đất 12 ha trường đã và đang xây dựng các khu nhà cao tầng, các trung tâm, xưởng thực hành… nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tăng cao trong những năm sắp tới. Đồng thời lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho từng ngành nghề khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *