Khối D11, D12, D13 gồm những môn thi gì? Tuyển Dụng ngành nào?

[Khối D11, D12, D13 gồm những ngành nào?] Trường nào tuyển sinh?. Một trong những khối thi mở rộng từ khối D truyền thống và được nhiều bạn thí sinh quan tâm mỗi mùa tuyển sinh đến. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về môn thi, ngành học và trường đào tạo các khối thi này.

1. Khối D11, D12, D13 gồm những môn thi nào? Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia

Theo đó, khối thi D11 sẽ bao gồm 3 môn thi chính: Tổng hợp các khối thi, tổ hợp môn xét tuyển ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Ngữ văn, Vật lí, Tiếng Anh Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D

Khối D12 bao gồm các môn thi: Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D

Ngữ văn, Hóa học, Tiếng Anh Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D

Khối D13 bao gồm các môn thi: Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D

Ngữ văn, Sinh học, Tiếng Anh Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D

Các môn thi này thí sinh sẽ thi theo cả 2 hình thức tự luận và trắc nghiệm. Môn Ngữ Văn thi trong thời gian là 90 phút. Các môn Lý, Hóa, Sinh thi trong thời gian 50 phút, môn Tiếng Anh (60 phút)

Các môn thi khối D11,D12,D13 Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D

2. Các ngành đào tạo khối D11, D12, D13 Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D

Vì là khối thi mới nên các ngành đào tạo tổ hợp môn thi này còn khá ít. Hiện nay, các trường Đại học có đào tạo khối D11, D12, D13 thí sinh có thể tham khảo các ngành như: Các trường Đại học khu vực miền Bắc Quốc dân

Ngôn Ngữ Anh,Ngôn Ngữ Trung Quốc,Sư phạm Tiếng Anh

3. Các trường tuyển sinh khối D11, D12, D13

Các môn thi khối D11 bao gồm: Văn, Vật lí và Tiếng Anh

Các môn thi khối D12 bao gồm: Văn, Hóa học và Tiếng Anh

Các môn thi khối D13 bao gồm: Văn, Sinh học và Tiếng Anh

Danh sách các trường tuyển sinh khối D11, D12, D13 hiện nay trên cả nước bao gồm: Các trường Đại học khu vực miền Trung & Tây Nguyên

Các ngành khối D11

 

Quản trị kinh doanh

Quan hệ quốc tế

Quản lý nhà nước

Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Nga

Ngôn ngữ Trung Quốc

Sư phạm Tiếng Anh

Các ngành khối D12

Hóa học

Ngôn ngữ Anh

Sư phạm tiếng Anh

Các ngành khối D13

Công nghệ sinh học

Công nghệ thực phẩm

Điều dưỡng

Ngôn ngữ Anh

Quản trị kinh doanh

Sư phạm tiếng Anh

Y tế Công cộng

Trên đây là danh sách các trường khối D11, D12 và D13. Danh sách trên đã hoàn thiện do toàn bộ các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc đã công bố thông tin tuyển sinh. Các thí sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn khối D11, D12 và D13 cân nhắc lựa chọn trường và ngành học phù hợp nhé.

Danh sách các ngành học khối D11, D12 và D13 Các trường Đại học & Học viện khu vực TP. Hà Nội

Các ngành khối D11, D12 và D13 bao gồm: Các trường Đại học & Học viện khu vực TP. HCM

Với môn Văn: Luyện thi Đại học: Bí quyết học khối B của thủ khoa Đại Học Y Hà Nội

Văn là một môn học có lượng kiến thức lớn, đa dạng, yêu cầu người dự thi phải đọc nhiều, nắm được những kiến thức cơ bản của tác phẩm, những vấn đề nóng của xã hội để làm tư liệu trong bài thi của mình để đạt được điểm cao hơn.

Các bạn cũng phải nắm vững kiến thức ứng dụng, nghệ thuật tiêu biểu của tác phẩm cũng như những thông điệp mà tác giả muốn truyền tải qua tác phẩm của mình.

Với môn Anh: Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội

Anh lại là một môn rất khó học do là ngôn ngữ nước ngoài, đòi hỏi người dự thi phải có niềm đam mê ngay từ đầu, học cái nào chính xác cái đó. Và yêu cầu người học phải nắm vững được kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, các cấu trúc ngữ pháp, đặc biệt là bổ sung rất nhiều từ mới cho mình vì từ vựng là một trong những chìa khóa cho việc học ngôn ngữ mới, ….

Những ngày gần đến kỳ thi bạn chỉ cần luyện tập thật nhiều các dạng đề, đồng thời rà soát lại và ôn tập kỹ hơn những phần mình hay phạm phải để tránh gặp lại trong bài thi.

Với môn Lý: Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội

Các bạn cần nắm chắc kiến thức vật lý cơ bản trong SGK, đồng thời vận dụng các kiến thức lý thuyết đã học để giải các bài tập, dạng bài cho nhuần nhuyễn.

Đối với cả 3 môn thi, các bạn dự thi cũng nên tìm hiểu lại các đề chính thức hay đề tham khảo được đưa ra của Bộ hay một số trường có tiếng để làm thử. Đây cũng là một trong những bí kíp để người dự thi có thể hiểu được cách thức ra đề của Bộ. Cũng coi như thử sức trước đề thi để biết được mình yếu phần nào, hay sai phần nào.

Từ đó trau dồi nhiều hơn các bài tập cho dạng đề đó.

Thông tin cần biết về khối D, các ngành đào tạo và các trường tuyển sinh khối D

Thông tin tuyển sinh về tổ hợp các khối thi đại học trong đó có khối thi đại học là khối D được rất nhiều các sỹ tử quan tâm hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về khối thi đại học khối D. Hãy cùng tìm hiểu khối D gồm những ngành nào, các trường tuyển sinh khối D, các môn thi của khối D các tổ hợp thi khối này và bí quyết để các bạn hoàn thành tốt bài thi nhé.

Khối D Gồm Những Môn Nào ?

Khối D là khối dung hòa giữa một chút môn tự nhiên và một chút môn xã hội, gồm 3 môn Toán – Văn – Ngoại ngữ (trong bài viết này xin phép tập trung về ngoại ngữ tiếng Anh). Khối D là khối yêu thích của nhiều bạn nữ vì môn Toán yêu cầu không quá cao như ban tự nhiên, các bạn có thể tập trung nhiều hơn vào môn yêu thích của mình là Văn và Ngoại ngữ. Cũng có rất nhiều bạn nam yêu thích khối D vì các bạn học tốt Toán, học tốt Ngoại ngữ và có xu hướng nghề nghiệp đối ngoại.Thông tin về khối D chi tiết các thông tin tuyển sinh mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *