Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tên trường: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tên tiếng Anh: Sai Gon Medical College

Mã trường: CDD4102

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cơ sở 2: Tòa nhà PTT – Đường số 3 – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Website: https://caodangyduocsaigon.com/

Website 1: https://caodangyduochcm.vn/;

Website 2: https://caodangyduocsaigon.com/.

Facebook: www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập vào ngày 18/07/2008 dựa theo Quyết định của Bộ. Trường có nhiệm vụ chính là đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực y tế. Trong suốt 10 năm nay, nhà trường đã luôn cải thiện chất lượng giảng dạy, đào tạo ra nhiều cán bộ có kiến thức và chuyên môn cao phục vụ trong lĩnh vực y tế.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu phát triển của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong những năm tới là tập trung mở rộng quy mô hoạt động trên khắp cả nước. Đồng thời tiến hành đa dạng ngành nghề lĩnh vực Y tế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và tăng sự lựa chọn cho sinh viên. Mong muốn xây dựng trường thành nơi không chỉ dùng để đào tạo nguồn nhân lực mà còn là trung tâm trao đổi, tọa đàm, hội thảo về lĩnh vực Y tế cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng đến chất lượng đầu ra của sinh viên. Do đó, việc bồi dưỡng đội ngũ giảng viên có năng lực giảng dạy và chuyên môn cao là một trong những nhân tố quyết định. Trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chính quy, có học vị cao, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến nhà trường được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã và luôn chú trọng đầu tư đến cơ sở vật chất cần thiết như phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học. Cụ thể, trường có hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất. Do đó, sinh viên có thể thực hành ngay tại trường, có khả năng làm việc ngay mà không đào tạo lại từ đầu khi mới ra trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *