Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Tên trường: Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Tên tiếng Anh: Hong Duc Medical School

Mã trường: CHD

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 05 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hongducschool@gmail.com

Website: http://hongduccollege.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/TruongYDuocHongDuc

Giới thiệu về trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Điều 1. Cho phép thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức trên cơ sở Trường Trung cấp tư thục Điều dưỡng và Kỹ thuật y tế Hồng Đức.

Trụ sở của Trường: số 5 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều 2. Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là cơ sở giáo dục đại học tư thục; có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng.

Điều 3. Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức hoạt động theo Điều lệ trường cao đẳng do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, chịu sự quản lý của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh theo quy định của Chính phủ và có trách nhiệm chuẩn bị đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng; mở ngành, triển khai đào tạo nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng, khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép.

Điều 4. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

Điều 5. Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; các ông (bà) Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thủ trưởng các đơn vị, tổ chức có liên quan và Hội đồng quản trị Trường Trung cấp Y Dược Hồng Đức chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Dược sĩ gồm có Dược sĩ Đại học, Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Trung cấp, là những người theo học chuyên ngành về Dược, thực hiện các công việc liên quan đến Dược phẩm như bào chế thuốc, quản lý thuốc, kinh doanh thuốc, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc những giấy tờ thủ tục văn phạm pháp luật trong ngành Dược …

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược được trang bị các kiến thức cơ bản, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên ngành về Dược lý, Dược liệu, đảm bảo chất lượng thuốc, Dược học cổ truyền, Dược lâm sàng, kiểm nghiệm thuốc, quản lý bảo quản thuốc tồn, những kỹ năng tư vấn người bệnh điều trị sử dụng thuốc, Marketing Dược …

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn còn liên kết với nhiều trung tâm du học, cơ sở đào tạo để tạo cơ hội cho học sinh có những gói học bổng du học tại các nước phát triển như Anh, Nhật, Hàn, Mỹ, Đức, Canada …

Cao đẳng Y Dược Hồng Đức – Top các trường cao đẳng Y dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đào tạo 4 chuyên ngành: Dược Sĩ, Điều dưỡng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ kỹ thuật môi trường. Đây cũng là một trong những trường đào tao Y dược ngoài công lập ở TP Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Top các trường cao đẳng Y dược TPHCM Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mình kinh doanh quầy thuốc riêng.

Tại các bệnh viện: bạn có thể làm việc tại Khoa Dược với trách nhiệm đảm bảo chất lượng dược phẩm hoặc là người tham vấn cho các bác sĩ trong quá trình kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Dược sĩ cũng là người lên kế hoạch và hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn.Tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Bạn sẽ là người đánh giá, kiểm tra và đảm bảo chất lượng của các loại thuốc.

Tại các cơ sở, công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm: Bạn sẽ tham gia vào quá trình nghiên cứu, bào chế dược phẩm, đảm bảo chất lượng thuốc và phân phối dược phẩm.

Tham gia vào quá trình giảng dạy, đào tạo về Y Dược: Bạn có thể tham gia vào công tác giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực Dược học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *