Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Cơ sở TP.HCM)

Tên trường: Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Cơ sở TP.HCM)

Mã trường: CBK

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Cơ sở đào tạo tại Hà Nội:Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi).

Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh:Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

  1. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Website: https://caodangduoctphcm.org.vn/

Cơ sở Hà Nội: https://caodangykhoaphamngocthach.com/

Cơ sở TP.HCM: https://caodangyduochochiminh.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Lịch sử phát triển Ngày 18/07/2009, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã được ký quyết định thành lập bởi Bộ Lao động – Thương Binh và xã hội dựa trên quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH. Sự ra đời của trường đã khẳng định được vai trò, tầm quan trọng của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trước những yêu cầu bức thiết của xã hội.

Mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng Y khoa PNT đặt mục tiêu đến trở thành ngôi trường đào tạo ngành Y hàng đầu Việt Nam đến năm NAY. Không những vậy, trường còn cố gắng phát huy năng lực giảng dạy, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên để đào tạo ra những lớp sinh viên có tầm, có tâm với nghề. Ngoài ra, để có thể đáp ứng được 100% nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng, xã hội, trường hướng mục tiêu giảng dạy, học tập gắn liền với nhu cầu thực tiễn, tuân thủ triết lý giáo dục thời đại mới (Thực học – Thực nghề).

Đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Y khoa PNT có đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu với 100% trình độ sau đại học. Họ đều là những y bác sĩ, vừa giỏi kỹ năng, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ sư phạm vững chắc. Đây là những lợi thế giúp sinh viên của trường có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y khoa PNT đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, khang trang với phòng học rộng rãi có máy chiếu, tivi cùng hệ thống máy tính đời mới. Bên cạnh đó, các phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại, được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của sinh viên. Cùng với thư viện điện tử, trường còn có thư viện truyền thống với hàng nghìn đầu sách về lĩnh vực y dược thuận lợi cho việc tra cứu thông tin. Ngoài ra, khuôn viên thoáng đãng, rộng rãi cũng là một trong những điểm cộng của trường.

Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch ( Pham Ngoc Thach College of Medicine) ký hiệu là CBK. Ngôi trường được thành lập từ năm 2008, hiện nay chủ yếu đào tạo chuyên sâu về một số lĩnh vực: Dược, Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Điều dưỡng và Y học cổ truyền. Mục tiêu đào tạo của trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch hướng đến các sinh viên khi ra trường đều sẽ được trang bị và bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn nhằm giúp hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng thực tế để giúp bạn được tự tin vững bước vào nghề.

Từ những năm đầu tiên thành lập, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đến việc đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến nhằm để phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó, trường còn có một khuôn viên rộng lớn cùng với các dãy phòng học mới, sạch sẽ, khang trang. Về đội ngũ giảng viên của trường đa số đều có bằng thạc sĩ trở lên với chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm hiện tại đang công tác đào tạo. Ngoài ra trường còn có nhiều y, bác sĩ có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn vừa để truyền đạt kiến thức, kỹ năng và có truyền tình yêu nghề với các bạn sinh viên.

Không chỉ vậy, ngôi trường còn không ngừng đổi mới về mô hình và chương trình đào tạo theo xu hướng phát triển nhằm giúp để đào tạo ra thế hệ sinh viên ngành y dược với lượng kiến thức chuyên môn sâu rộng đồng thời hội tụ về kỹ năng mềm phong phú và kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Chương trình học của Trường còn được thiết kế rất đa dạng với lượng kiến thức từ thực hành chiếm đến 70%. Qua đó sẽ giúp các bạn sinh viên dễ áp dụng kiến thức vào thực tế. Đồng thời còn giúp trở thành một người lành nghề ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Không chỉ vậy, nhà trường hiện tại còn liên kết với nhiều các bệnh viện cũng như các tổ chức khác để giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cơ thể ra trường làm việc luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *