Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Tên trường: Cao đẳng Việt Mỹ

Tên tiếng Anh: American Polytechnic College (APC)

Mã trường: CĐĐ0208

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Trung cấp –  Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Cơ sở chính: Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Cơ sở Gò Vấp: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở Cần Thơ: Số 135P Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Email: info@caodangvietmy.edu.vn

Website: http://www.caodangvietmy.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/americanpolytechnic/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những thành viên của tổ chức giáo dục EQuest, một trong những tổ chức được thành lập bởi các nhà giáo dục là những cựu học sinh đến từ các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Đức,… Năm 2013, tổ chức giáo dục EQuest bắt đầu đầu tư vào trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, đáp ứng với nhu cầu phát triển không ngừng nghỉ của xã hội.

Đội ngũ cán bộ Hiện tại, trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu là 100 người. Họ đều là những giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ trẻ với độ tuổi trung bình là 29. Đây cũng là một điểm cộng khi giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác, giảng dạy cũng như đã dành thời gian học tập, nghiên cứu ở nước ngoài.

Cơ sở vật chất Bên cạnh đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất của trường cũng là điều đáng được quan tâm, lưu ý. Với tổng diện tích tại các cơ sở đào tạo là 10.061m2, trường có 64 phòng học lý thuyết, 11 phòng thực hành và 14 phòng chức năng đầy đủ thiết bị, tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc của cán bộ giảng viên, sinh viên trong nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *