Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định

Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Nam Định

Mã trường: C25

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Số 813 đường Trường Chinh, thành phố Nam Định

Email: Webcdspnd@gmail.com

Website: http://cdspnd.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangsuphamnamdinh

Lịch sử phát triển NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Trường được thành lập vào năm 1960 với tên gọi là “trường Sư phạm cấp II liên tỉnh”. Trải qua nhiều lần sáp nhập và đổi tên sau đó, đến năm 1970 trường Sư phạm 10+2 Hà Nam được thành lập trên nền các cơ sở giáo dục cũ, trụ sở đặt tại Nhân Nghĩa, Lý Nhân, Hà Nam. 8 năm sau, tức vào năm 1978, trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam được đưa vào sử dụng trên cơ sở nâng cấp từ trường Sư phạm 10+3 Hà Nam Ninh vốn có. Trong thời gian hai năm từ 1991 – 1993, trường di chuyển trụ sở về Nam Định và được đổi tên thành “trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định” kể từ năm 1997.

Mục tiêu phát triển NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định hoạt động với sứ mệnh chuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên, quản lý giáo dục có trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và quan điểm chính trị vững vàng cho thị trường lao động của tỉnh Nam Định nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Đội ngũ cán bộ NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Theo báo cáo công khai năm học NAY, nhà trường hiện có 96 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 4 tiến sĩ, 84 Thạc sĩ và 8 giảng viên có trình độ cử nhân Đại học. Đây là nguồn giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đã từng học tập, nghiên cứu khoa học tại các trường Đại học uy tín ở trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Trường được xây dựng trên diện tích đất rộng 2,8 héc-ta. Trong khuôn viên trường có 1 ký túc xá được xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi với quy mô hơn 600 chỗ ở, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó, trường còn có trên dưới 10 phòng thực hành bộ môn như: phòng thực hành tin học, phòng thực hành âm nhạc… dành riêng cho từng khoa chuyên ngành. Ngoài ra, hệ thống hơn 50 phòng học với quy mô đa dạng phục vụ tốt công tác học tập, giảng dạy lẫn nghiên cứu của giảng viên, sinh viên trong trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *