Trường Cao đẳng nghề Thủ Thiêm – Tp. Hồ Chí Minh

Tên trường: Cao đẳng nghề Thủ Thiêm – Tp. Hồ Chí Minh

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 145 Lê Văn Thịnh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. HCM

Website: http://caodangthuthiem-hcm.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cdnq2/

Lịch sử phát triển Ngày 29/03/2000 UBND TPHCM ban hành Quyết định Số 1969/09-UB-VX về việc thành lập Trung tâm Dạy nghề trực thuộc Ủy ban nhân dân quận 2. Đây là tiền thân của trường Cao đẳng Thủ Thiêm – TPHCM hiện nay.

Mục tiêu phát triển Trong những năm tới, Trường Cao đẳng Thủ Thiêm TPHCM sẽ trở thành một trường đẳng cấp khu vực và quốc tế với các chương trình đào tạo đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, thiết kế và xây dựng. Trường Cao đẳng Thủ Thiêm TPHCM sẽ thu hút và giữ được những sinh viên, giảng viên và cán bộ tài năng nhằm đào tạo ra những người hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Trường Cao đẳng Thủ Thiêm TPHCM sẽ tận dụng tất cả nguồn lực phong phú ở trong nước cũng như của thế giới và được công nhận về sự xuất sắc trong học thuật, cũng như chất lượng và vẻ đẹp của nhà trường.
Đội ngũ cán bộ Trường có đội ngũ giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân có uy tín và giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học nổi tiếng của thành phố và cả nước. Hiện nay, trường có 109 giảng viên, trong đó có 3 tiến sĩ, 26 Thạc sĩ, 70 giảng viên cơ hữu, 20 giảng viên thỉnh giảng và 19 giảng viên kiêm nhiệm.
Cơ sở vật chất Trường được đầu tư xây dựng quy mô, khang trang đáp ứng đủ các điều kiện giảng dạy. Các ngành nghệ đào tạo chủ lực của trường là: Công nghệ thông tin, Công nghệ ôtô, Điện công nghiệp và Kế toán doanh nghiệp. Ngoài ra, trường còn có các khóa đào tạo trung và ngắn hạn khác như: Ngoại ngữ, tin học, điện tử, điện lạnh, điện công nghiệp, hàn-tiện-phay-bào, may thời trang, may công nghiệp, cắt tóc, vẽ móng tay, cắm hoa, nấu ăn, trang điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *