Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình

Tên trường: Cao đẳng nghề Quảng Bình

Tên tiếng Anh : Quang Binh Vocational College

Mã trường: CCD3101

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng -liên thông – hợp tác quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Tổ dân phố 1 – Phường Bắc Lý – TP. Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình

 Email: cdn@quangbinh.gov.vn

Website: http://caodangquangbinh.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/CaoDangNgheQuangBinh/

Lịch sử phát triển Ngày 26/4/2002, Trường Dạy nghề Quảng Bình được thành lập theo quyết định số 39/QĐ – UBND tỉnh Quảng Bình. Ngày 13/03/2007, Trường Dạy nghề Quảng Bình đổi tên thành Trường Trung cấp nghề Quảng Bình. Cuối cùng, ngày 10/02/2015, Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình được thành lập theo Quyết định số 226/QĐ – LĐTBXH trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp nghề Quảng Bình.

Trong thời gian đầu tư xây dựng và phát triển, nhà trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hôi, Tổng cục Dạy nghề, UBND tỉnh và Sở Lao động Quảng Bình cân nhắc quan tâm. Đến nay, trường đã có cơ sở vật chất và năng lực thiết bị giảng dạy rất chất lượng. Cơ cấu ngành nghề cùng Quy mô tuyển sinh của trường cũng tăng dần qua các năm.

Mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đào tạo nghề theo ba cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề. Mục tiêu của nhà trường từ những ngày đầu thành lập là: Luôn đặt việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động. Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình phấn đấu trở thành trường có uy tín ngang tầm với các trường Cao đẳng nghề trong khu vực Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung.

Đội ngũ cán bộ Về đội ngũ cán bộ giáo viên, Trường đã xây dựng được một đội ngũ có năng lực, trình độ và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo nghề. Trường đào tạo trên cơ sở quy định chương trình chung của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bên cạnh đó nhà trường cũng chủ trương thay đổi các chương trình đào tạo nhằm phù hợp với tình hình thực tế trong trường cũng như địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở vật chất Thích ứng và hội nhập với xã hội hiện nay, nhà trường luôn đảm bảo cơ sở vật chất và thiết bị dạy học hiện đại. Các chương trình đào tạo Cao đẳng nghề bắt kịp với trình độ đào tạo trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục tiên tiến. Học sinh, sinh viên được thực hành kỹ năng nghề trên thiết bị tiên tiến, hiện đại. Học sinh, sinh viên được ở miễn phí kí túc xá. Nhà trường có bếp ăn phục vụ cho tập thể học sinh, sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *