Trường Cao đẳng nghề Long Biên

Tên trường: Cao đẳng nghề Long Biên

Tên tiếng Anh: Long Bien Vocational College

Loại trường:  Bán Công

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – liên thông – hợp tác quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 765A Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Email: longbiencollege@lbc.edu.vn

Website: http://longbiencollege.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/HoidongtuyensinhLBC/.

Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) với tên gọi gắn với cây cầu Long Biên của thành phố Hà Nội ngàn năm văn hiến, nằm ngay trong Thủ đô Hà Nội trên tuyến giao thông tiện lợi đến nhiều khu công nghiệp và trung tâm thương mại. Khởi đầu năm 1959 là các lớp may thuộc Xưởng May 10, đến nay LBC có hơn 20.000 sinh viên, học viên các Hệ sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng Nghề theo học Khối nghề như: Nghề Kế toán Doanh nghiệp, Nghề Quản trị khách sạn, nghề May thời trang, nghề Thiết kế thời trang, nghề Sửa chữa thiết bị may, nghề Sửa chữa, Lắp ráp máy tính, nghề Hướng dẫn du lịch

Cơ sở vật chất của trường bao gồm nhiều phòng học, phòng thực hành, xưởng thực tập được trang bị máy móc thiết bị hiện đại. Chất lượng đào tạo được đảm bảo với đội ngũ giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng: giỏi nghề, tận tình và đam mê nghề nghiệp, đặc biệt là sự giảng dạy của cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm tại Tổng công ty may 10, kể cả đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đến May 10 làm việc.

Trên nền móng hơn 60 năm khai giảng lớp học đầu tiên,  hơn 25 năm thành lập trường với tên trường C.N.K.T May và Thời trang đến nay trường Cao đẳng nghề Long Biên đã nâng cấp được 10 năm (2008 – 2018) nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển bền vững của Tổng Công ty May 10: Đào tạo nguồn nhân lực là tài sản quý nhất của doanh nghiệp. LBC luôn đồng hành và sát cạnh Tổng Công ty May 10 đã lớn mạnh và trưởng thành, vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước – Huân chương Lao động Hạng Ba.

ĐÀO TẠO NĂNG LỰC NGHỀ CHUẨN QUỐC TẾ.

LBC đã đào tạo được nhân cách sống; tư duy của lớp thanh niên có trí thức – có tay nghề – có sáng tạo; truyền thụ được niềm đam mê, nhiệt huyết rèn đức – luyện tài và lập nghiệp; đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp. LBC đã phát huy hiệu quả Lợi thế và Điểm mạnh của Trường bên Doanh nghiệp. Thời đại toàn cầu hóa cạnh tranh chất lượng nhân lực luôn là thách thức lớn đối với mọi Doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới, mỗi Cán bộ, Gíao viên, Nhân viên và Sinh viên phải phát huy thế mạnh và phát triển đột phá vì có Doanh nghiệp bên cạnh; Hội đồng Trường quyết tâm đưa LBC phát triển thành Trường đẳng cấp Quốc tế và tiếp tục thực hiện mục tiêu: “Sinh viên ra Trường làm được việc ngay, không phải đào tạo lại”

Kính chúc các thầy Cô giáo cùng các em Sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *