Trường Cao đẳng nghề Simco Sông Đà

Tên trường: Cao đẳng nghề Simco Sông Đà

Tên tiếng Anh: Simco Song Da Vocational College

Loại trường:  Bán Công

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – liên thông – hợp tác quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Trụ sở chính: xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội

– Cơ sở 2: phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình

E-mail: cdn@simco.vn;

Website: http://www.cdnsimcosongda.edu.vn

Luôn hướng tới sự phát triển ổn định và tăng trưởng bền vững, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.
Động lực của SIMCO Sông Đà là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, tạo lập môi trường để mọi thành viên phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ – công nhân viên làm việc có hiệu quả, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
SIMCO Sông Đà đặt lên hàng đầu mối quan hệ hợp tác với các đối tác và chữ tín đối với khách hàng, cam kết nỗ lực hết sức mình để đảm bảo hiệu quả cao nhất vì lợi ích của các bên và luôn thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Trường CĐN SIMCO Sông Đà trực thuộc Công ty CP SIMCO Sông Đà được thành lập theo quyết định số 1008/QĐ-LĐTBXH ngày 06/8/2009 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc thành lập Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ – Kinh tế SIMCO Sông Đà và Quyết định số 1748/QĐ-BLĐTBXH ngày 26/11/2015 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận việc chuyển đổi chủ sở hữu, loại hình và đổi tên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ – Kinh tế SIMCO Sông Đà thành trường Cao đẳng nghề SIMCO Sông Đà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *