Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Thực phẩm

Tên trường: Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm

Tên tiếng Anh: College of Economics and Food Technology

Mã trường: CDT0307

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Phường Ngọc Xuyên – Quận Đồ Sơn – TP Hải Phòng

Email: cdktcntp@mard.gov.vn

Website: http://cdktcntp.0fees.us/ – https://www.cdktcntp.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cdktcntp/

Lịch sử phát triển Cao đẳng Kinh tế & Công nghệ thực phẩm
Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm được thành lập dựa trên sự ra đời của Trường Trung học kỹ thuật muối vào năm 1962. Năm 1982, sát nhập với Trường trung học Cán bộ nghiệp vụ lương thực và thực phẩm (Hà Bắc) và đổi tên thành Trường Cán bộ quản lý và nghiệp vụ công nghiệp thực phẩm. Năm 1989, Trường trung học Lương thực I (Ninh Bình) sáp nhập về và đổi tên thành Trường trung học Nghiệp vụ quản lý LTTP. Sau hai lần sát nhập và đổi tên đến ngay 17/03/2014, Bộ GD&ĐT ban hành quyết định thành lập trường Cao đẳng Kinh tế & Công nghệ thực phẩm.
Mục tiêu phát triển Cao đẳng Kinh tế & Công nghệ thực phẩm

Trường Cao đẳng Kinh tế & Công nghệ thực phẩm phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, không chỉ là hệ Cao đẳng, trung cấp mà còn có thể đạt đến chất lượng đào tạo đạt chuẩn hệ Đại học được Bộ GD&ĐT công nhận.
Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Kinh tế & Công nghệ thực phẩm
Để góp phần nâng tầm chất lượng giáo dục lên bậc cao, Nhà trường không ngừng tạo điều kiện bồi dưỡng, nâng cấp kiến thức cho đội ngũ giảng viên. Số cán bộ, giảng viên hiện có tại trường gần 100 cán bộ, viên chức. Trong đó có 20 thạc sĩ, 1 nhà giáo ưu tú, 5 giáo viên giỏi toàn quốc, nhiều giáo viên giỏi cấp ngành thành phố.
Cơ sở vật chất Cao đẳng Kinh tế & Công nghệ thực phẩm
Với sự phát triển về giáo dục như hiện nay, trường đã có sự đầu tư hơn về cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo cũng như hệ thống thư viện để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trường được xây dựng ở khu đất yên tĩnh, giao thông thuận tiện, hệ thống điện nước, môi trường được đảm bảo. Các khu học tập, nghiên cứu, nghỉ ngơi được đảm bảo quy chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn về cơ sở vật chất được đánh giá cao. Ngoài việc cung cấp cho sinh viên những tài liệu có sẵn ở thư viện, trường còn mở thêm thư viện điện tử giúp cho sinh viên có thể tra cứu và tìm tài liệu cũng như giáo trình được thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *