Trường Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội)

Theo ThS.Đoàn Văn Minh Hiệu trưởng nhà trường, hiệu trưởng nhà trường, Ngành Y dược là một trong những ngành học thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi ngành học này đang có nhu cầu cao về nhân lực. Đặc biệt, tại khu vực Hà Nội, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo về ngành Y dược được mở ra trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường tốt, ngành tốt lại khiến nhiều sĩ tử băn khoăn. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những trường đào tạo ngành y – dược tốt nhất Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Có nên học tại trường Cao đẳng Đại Việt Hà Nội?

Trường Cao đẳng Đại Việt là trường thuộc Tập đoàn CEO và được các nhà giáo, nhà khoa học, nhà đầu tư có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cùng góp công sức và kinh phí để nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu lao động có chất lượng cao không ngừng tăng lên ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên vừa học, vừa làm để nâng cao ta nghề và cũng giảm bớt được gánh nặng tài chính cho gia đình.

Đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội)

Hội đồng quản trị của Trường bao gồm ông Đoàn Văn Bình – Thạc sĩ Luật (ĐH Luật Hà Nội), Ông là cử nhân Ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nga (ĐH Ngoại ngữ Hà Nội). Ban Giám Hiệu nhà trường có Hiệu Trưởng là ThS. Đoàn Văn Minh và Phó Hiệu Trưởng là Ths. Trần Trọng Phùng.Khoa Y Dược Cao đẳng Y Tế Đại Việt Hà Nội được thành lập vào năm 2010. Tiền thân của đơn vị này là Trường trung học Y Tế Hà Nội với chức năng chính là đào tạo các cán bộ y tế ở trình độ cao đẳng. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn tiếp tục đào tạo cán bộ và nhân viên y tế ở trình độ trung học.
Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng với chương trình đào tạo bài bản, Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Để đăng ký học tại đơn vị này, cần chuẩn bị giấy tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ tương đương và có đáp ứng được điều kiện sức khỏe của nhà trường.
Năm NAY, Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội tuyển sinh cao đẳng dược, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật hình ảnh y học và kỹ thuật xét nghiệm y học với chỉ tiêu 1850 người. Trường sẽ xét tuyển dựa trên điểm của môn Toán – Hóa – Sinh theo học bạ THPT lớp 12.

Các trường Cao đẳng top đầu Hà Nội đào tạo chất lượng. Trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng tận tâm, yêu nghề có kinh nghiệm giảng dạy, có học hàm học vị cao. Luôn quan tâm đến học sinh và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Cơ sở Vật chất trường Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội)

Trường có tổng diện tích trụ sở chính lên tới 21,2 ha trong đó diện tích xây dựng là 175,000m2. Trường có vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng và quy mô đào tạo lên tới 160000 sinh viên.Diện tích trung tâm đào tạo công nghệ cao đại việt ở Hòa Lạc là 3,34 ha với diện tích xây dựng 27000m2, tổng đầu tư 200 tỷ VNĐ và quy mô đào tạo 2000 học viên.Diện tích khu phần mềm – khu CN cao Hòa Lạc là 7.0ha với diện tích xây dựng 24847m2 tổng mức đầu tư là 800 tỷ VNĐ

Hiện trường có hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội và được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập như phòng học lý thuyết có điều hòa, hệ thống âm thanh, chiếu sáng tốt, phòng học thực hành đạt tiêu chuẩn cao Đăng Ký tư Vấn tuyển sinh: 0961 654 423

Cơ hội việc làm sau khi ra trường (Cơ sở Hà Nội)

Các ngành đào tạo hiện nay:

Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng cao, tuy nhiên, sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt lại được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Lý do đến từ việc Trường Cao đẳng Đại Việt đã áp dụng và triển khai chương trình đào tạo chất lượng. Với ưu thế là đơn vị thuộc CEO Group, Trường Cao đẳng Đại Việt đã tạo được sự tương tác và gắn kết tốt với các doanh nghiệp, Công ty của Tập đoàn trong quá trình đào tạo. Sinh viên của Trường được va chạm với ngành nghề mình học nhiều hơn trong quá trình học tập tại Trường.

Các chương trình học của Trường đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn, bồi dưỡng kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ cho sinh viên. Đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ của sinh viên theo yêu cầu của các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Đại Việt đã mời giảng viên bản ngữ tham gia giảng dạy tiếng Anh chính khóa cho sinh viên. Ngược lại, CEO Group và các doanh nghiệp sẽ tham gia xây dựng chương trình đào tạo, cử các chuyên gia là lãnh đạo Doanh nghiệp sang giảng dạy, tham dự hội thảo khoa học do Trường tổ chức.

Các doanh nghiệp cũng tạo điều kiện cho sinh viên của Trường tham quan, thực tập và làm việc tại cơ sở của CEO Group và các doanh nghiệp ngay trong quá trình học tập, cũng như sau khi sinh viên tốt nghiệp. Như vậy, với chiến lược đúng đắn, các sinh viên tại Trường hầu như không phải quá lo lắng về vấn đề cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Đơn vị này phát triển theo cơ chế trường trong bệnh viện và Giám đốc bệnh viện là hiệu trưởng nhà trường. Được thành lập từ năm 1945 và trải qua hơn 70 năm phát triển, đơn vị này đã và đang khẳng định là nơi đào tạo đội ngũ nhân viên y tế chất lượng tại khu vực phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.
Hiện nay, Trường Cao đẳng Y tế Đại Việt đào tạo chính quy 4 chuyên ngành là Kỹ thuật viên hình ảnh, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật viên xét nghiệm và Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, đơn vị này chú trọng đến yếu tố thực hành trong quá trình giảng dạy nhằm đem đến cho người học nguồn kiến thức thực tế và nhiều kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Học phí Cao đẳng Đại Việt Hà Nội (Cơ sở Hà Nội) 

Hiện trường Cao đẳng Đại Việt đang có 3 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng và Kế toán

Trường tuyển sinh theo 2 phương thức xét tuyển: Đăng Ký tư Vấn tuyển sinh: 0961 654 423

Phương thức 1 (50% chỉ tiêu): Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia

Phương thức 2 (50% chỉ tiêu): Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông

Học phí của Trường Cao đẳng Đại Việt: (Cơ sở Hà Nội)

Năm thứ nhất: Miễn toàn bộ học phí

Năm thứ 2: Miễn 50% học phí

Năm thứ 3: 550,000 đồng/ tháng (10 tháng/ năm)

Trường có chương trình hỗ trợ học phí khá tốt dành cho học sinh, sinh viên tham gia học tại Trường và chi phí thấp hơn nhiều so với các Trường Cao đẳng, Đại học khác tại địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ Cao đẳng Đại Việt Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Trường Cao đẳng Đại Việt có trụ sở chính tại Xã Nội Duệ, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh và hai đơn vị trực thuộc là Trung tâm công nghệ cao Đại Việt (“Khu công nghệ cao Hòa Lạc”) và Cơ sở đào tạo ở Hà Nội tại địa chỉ: Ngõ 44, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Đăng Ký tư Vấn tuyển sinh: 0961 654 423 Là trường Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín hơn 10 năm đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trường thuộc hệ thống các trường ngoài công lập, thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Mục tiêu của trường là tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin “Có việc làm và làm được việc”. Sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến chuyên ngành, được đào tạo chú trọng thực hành để ra trường có thể làm việc ngay và có việc làm. Phương châm đào tạo sinh viên: “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”.

Trong suốt 20 năm trở lại đây, có thể nói ngành du lịch luôn là ngành phát triển và chưa bao giờ hết “hot”. Bởi vì sự phát triển của các khu du lịch nghỉ dưỡng, các nhà hàng khách sạn, các quần thể vui chơi….kéo theo nguồn nhân sự ngành du lịch là luôn cần thiết. Để đảm bảo chất lượng sinh viên đầu vào, chất lượng giáo dục, năm nay dự kiến chỉ tiêu của nhà trường sẽ không tăng so với năm trước, tuy nhiên nhà trường sẽ điều chỉnh giữa các ngành để không bị rơi vào tình trạng cháy chỉ tiêu một số ngành trọng điểm như năm trước.

Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội): có trụ sở chính tại Xã Nội Duệ, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh và hai đơn vị trực thuộc là Trung tâm công nghệ cao Đại Việt (“Khu công nghệ cao Hòa Lạc”) và Cơ sở đào tạo ở Hà Nội (Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) – Là nơi tập trung nhiều trường học như Đại học Kinh tế, Đại học quốc gia, Đại học Quốc tế Bắc Hà, trường FPT, trường Việt Úc,….).

Ngành du lịch là một trong 10 ngành “hot” nhất hiện nay ở nước ta bởi nhu cầu nhân lực trong hiện tại và tương lai là rất lớn, không chỉ vậy mức thu nhập còn tương đối cao. Ngoài ra học du lịch còn được đi rất nhiều nơi, sống trong một môi trường rất năng động. Vì vậy bài viết này toplist xin chia sẻ đến các bạn top các trường đào tạo ngành du lịch uy tín nhất nước ta hiện nay. Các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *