Cao đẳng Du lịch Trung ương (Cơ sở Thành Phố Hà Nội)

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Du Lịch XÉT TUYỂN HỌC BẠ khi không đăng ký NV ĐH?

Kỹ thuật chế biến món ăn; (Mã ngành: 6810207). Tổ hợp xét tuyển: A00,A01,D07,B00,B01.

Quản trị khách sạn – Nhà hàng; (Mã ngành: 6810201). Tổ hợp xét tuyển: A00,A01,D01,D10,D16.

Kế toán doanh nghiệp; (Mã ngành: 6340302). Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01.

Kỹ thuật pha chế đồ uống; (Mã ngành: 5810209). Tổ hợp xét tuyển: A00,A01,D07,B00,B01.

Theo quy định mới của Bộ về việc đăng ký xét tuyển Đại học, thí sinh muốn xét tuyển Đại học cần phải đăng ký nguyện vọng bao gồm mã trường, mã ngành mà mình muốn xét tuyển vào trong phiếu dự thi THPT quốc gia. Tuy nhiên trong hợp các thí sinh không đăng ký nguyện vọng Đại học nhưng có nhu cầu học Cao đẳng du lịch – Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Hà Nội thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển.

Để đảm bảo đúng mục tiêu chương trình học đã được Nhà trường đề ra, năm Nay Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Hà Nội tiến hành xét tuyển thẳng Khoa du lịch bậc Cao đẳng chính quy với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Chính vì thế chỉ cần đảm bảo tốt được điều kiện duy nhất này các em đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và học tập tại trường. Dễ dàng nhận thấy với hình thức tuyển sinh trên sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và được học tập trong môi trường uy tín chất lượng, có quy mô giảng dạy lớn trên cả nước.

Lưu ý: Hình thức xét tuyển thẳng chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT (Nhà trường không phân biệt năm tốt nghiệp).Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

ThS. Trần Thị Ngân Giang Trưởng Khoa Du lịch Khoa du lịch – Cao đẳng Du lịch Trung ương (Cơ sở Thành Phố Hà Nội) xét tuyển những ngành gì hệ cao đẳng chính quy?

Việc lựa chọn ngành nghề luôn là vấn đề mà học sinh và phụ huynh luôn quan tâm hàng đầu, việc lựa chọn đúng đắn sẽ giúp học sinh có một tương lai rõ ràng đúng hướng đi và phát triển về sau này. Ngành du lịch trong những năm gần đây có một sự phát triển mạnh mẽ không ngừng cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, chính vì thế việc một người làm trong ngành này có kiến thức sẽ luôn là điều rất cần thiết.

Nhà Trường cam kết đảm bảo cho sinh viên khi ra trường có đủ kỹ năng nghề nghiệp để đảm bảo hoàn thành tốt công việc.

Được nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại Trường.

 Học viên được tư vấn và Hỗ trợ nhiệt tình từ khi đăng ký học đến cả khi sau này đi làm. Đăng ký ngay tại đây để được hỗ trợ tốt nhất như thông báo.Trường Cao đẳng Đại Việt thuộc Tập đoàn CEO – TOP 10 doanh nghiệp Bất động sản uy tín nhất Việt Nam với hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao trải dài từ Quảng Ninh đến Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *