Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Tên trường: Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Tên tiếng Anh: College of Technology and Industrial Management (CTIM)

Mã trường: CDD0217

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 15 Trần Văn Trà, Khu đô thị mới Nam Thành phố, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: daotao@ctim.edu.vn

Website: http://www.ctim.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/ctim.edu.vn/

Lịch sử phát triển Theo quyết định số 2670/QĐ-BGD&ĐT/TCCB, ngày 11/08/1999 trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp được hình thành. Trường ra đời với nhiệm vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố HCM.

Mục tiêu phát triển CTIM có mục tiêu trở thành nơi cung ứng 50% nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ. Đây cũng là mục tiêu mà cả ban lãnh đạo trường cũng toàn thể học sinh, sinh viên hướng tới vào năm 2030. Ngoài ra, CTIM cũng mong muốn khẳng định uy tín, vị thế của trường trong khu vực miền Nam cũng như trên cả nước.

Đội ngũ cán bộ Tính đến năm NAY, trường có đội ngũ cán bộ cơ hữu lên đến 30 người. Trường tự hào khi tất cả cán bộ, giảng viên của trường đều có khả năng nghiệp vụ sư phạm cao, kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực liên quan. Không những vậy, trường còn tích cực mời những giảng viên thỉnh giảng là cán bộ các doanh nghiệp, trực tiếp tham gia giảng dạy để truyền đạt cho sinh viên một số kinh nghiệm thực tế.

Cơ sở vật chất CTIM tự hào khi cơ sở vật chất của nhà trường luôn được làm mới, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội rèn luyện trong môi trường học thuật tốt nhất. Cụ thể, trường được xây dựng trên 40.426 diện tích đất, trong đó bao gồm 35 phòng học, 11 phòng thực hành/phân xưởng, 01 thư viện với hàng ngàn đầu sách chuyên ngành, 05 phòng máy tính có kết nối internet. Hơn thế nữa, trường còn có khu ký túc xá với hơn 800 chỗ ở tiện nghi, 04 sân đá bóng, 04 sân tập cầu lông và 01 sân bóng chuyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *