Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Tên trường: Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Tên tiếng Anh: Nam Sai Gon Polytechnic College (NSGPC)

Mã trường: CDD0229

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – Văn bằng 2 – Vừa học vừa làm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Trụ sở chính: 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Phân hiệu Thẩm mỹ: 89-91 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Phân hiệu Cơ khí: 1022 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: namsaigon@namsaigon.edu.vn

Website: http://namsaigon.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/namsaigon.edu.vn/

Lịch sử phát triển Trường được hình thành từ Trung Tâm Dạy Nghề Quận 8, được thành lập ngày 6/8/1985 theo Quyết định số 73/QĐ-UB của UBND Quận 8. Đến ngày 17/7/1998, Trung Tâm được chuyển thành Trường Trung Học Nghề Quận 8. Sau đó, trường lại được mang tên là Trường Trung học Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn từ ngày 30/11/1999. Vào ngày 28/5/2009, theo Quyết định số 2634/QĐ-UBND của UBND TP.HCM, trường được nâng cấp thành Trường Trung Cấp Kỹ Thuật & Nghiệp Vụ Nam Sài Gòn. Từ ngày 18/6/2018 cho đến nay, Trường lại được nâng cấp và có tên là Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.

Mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn hướng đến mục tiêu trở thành trường có chất lượng cao trong công tác đào tạo, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong thị trường nhân lực; tiến tới đạt chuẩn tiên tiến, hiện đại theo xu thế hội nhập của TP. HCM và cả nước.

Đội ngũ giáo viên Trường hiện có 105 giảng viên cơ hữu, 70 giảng viên thỉnh giảng đang tham gia giảng dạy các môn văn hóa phổ thông, các môn chung và các môn chuyên ngành tại trường. Đây đều là đội ngũ được đào tạo tại các môi trường chuyên nghiệp, có thương hiệu cả ở trong nước và quốc tế. Vì thế, các cán bộ nhà giáo luôn đảm bảo trình độ chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy, sáng tạo, năng động và linh hoạt trong việc điều chỉnh các phương pháp dạy hiệu quả, đem đến chất lượng cho công tác đào tạo và nghiên cứu và học tập của sinh viên.

Cơ sở vật chất CĐ Bách Khoa Nam Sài Gòn có tổng diện tích 29,331 m² bao gồm cả trụ sở chính và 2 phân hiệu. Trong đó bao gồm khu hiệu bộ và hành chính, khu giảng đường với 50 phòng học lý thuyết, khu xưởng/thực hành với 59 phòng, thư viện điện tử hiện đại với hàng ngàn đầu sách. Ngoài ra, trường còn có khu giáo dục thể chất và khu ký túc xá sinh viên để đảm bảo nhu cầu rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *