Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

Tên trường: Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (cơ sở TP HCM)

Mã trường: CDD6401

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Trụ sở chính: 4/9, Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2:  E4-52, Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM

Email: tuyensinh@itc.edu.vn

Website: http://saigoncollege.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/saigoncollege.edu.vn/

Lịch sử phát triển Trường được thành lập vào ngày 6/7/2012 theo quyết định 859 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng ngay từ khi bắt đầu hoạt động, nhà trường đã liên tiếp củng cố và mở rộng phạm vi đào tạo. Nhờ vào những chính sách quyết liệt đó của ban lãnh đạo mà đến nay, trường vinh dự trở thành cơ sở dạy nghề có chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam. Đó là vinh dự rất lớn của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mục tiêu phát triển Nhà trường được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu, phát triển công nghệ – kỹ thuật dẫn đầu cả nước. Với sự ủng hộ lớn từ phía tỉnh ủy, năm 2017 trường đã mở rộng hướng tiếp cận quốc tế, đào tạo thành công nhiều lứa sinh viên có tay nghề tốt cho các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Trong những năm tiếp theo, trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn phấn đấu đạt đủ chỉ tiêu theo chuẩn kiểm định của Bộ GD&ĐT để được nâng cấp thành trường Đại học.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ giảng viên chính của nhà trường gồm 6 thạc sĩ và 28 kỹ sư – cử nhân tốt nghiệp Đại học chính quy. Đây là đội ngũ cán bộ chủ lực phụ trách công tác giảng dạy, nghiên cứu của nhà trường. Ngoài ra, ban lãnh đạo Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn còn tích cực mời một số cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật về thỉnh giảng để làm phong phú hơn chương trình đào tạo. Với 100% giảng viên đủ tiêu chuẩn dạy nghề như hiện nay, nhà trường hoàn toàn có đủ điều kiện để phấn đấu đạt đủ chỉ tiêu nâng cấp lên hệ Đại học trong tương lai.

Cơ sở vật chất Trường đã xây dựng khu hành chính và phòng học rộng hơn 4 héc-ta tại cơ sở Hậu Giang. Với nguồn kinh phí đầu tư dồi dào từ Ủy ban nhân dân tỉnh, nhà trường đã đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại gồm máy vi tính, mạng internet, máy đo lường – xét nghiệm chỉ số y tế… Tại cơ sở TP.HCM, nhà trường cũng đã tiến hành xây dựng các tiện ích như phòng học lý thuyết, xưởng thực hành, thư viện, khu tự học… Bên cạnh đó, nhà thi đấu đa năng cũng được mở rộng diện tích và trang bị thêm một số dụng cụ chuyên môn để sinh viên học tập, rèn luyện sức khỏe. Đó là những điểm nhấn về cơ sở vật chất của nhà trường tại cả 2 cơ sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *