Trường Cao đẳng thực hành FPT

Tên trường: Cao đẳng Thực hành FPT

Tên tiếng Anh: FPT Practical College

Mã trường : 

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – liên thông – hợp tác quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://caodang.fpt.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangfpt/

ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN & TUYỂN SINH

(Cơ sở Hà Nội): Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tầng 1, Nhà H, tòa nhà FPT Polytechnic, đường Hàm Nghi, khu đô thị Mỹ Đình I, Quân Nam Từ Liêm, Hà Nội.

(Cơ sở Đà Nẵng) Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

(Cơ sở Tây Nguyên) : Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Số 27, tòa nhà VIB (tầng 2), Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

(Cơ sở Hồ Chí Minh): Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

Cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.

Cơ sở 3: Toà nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM.

(Cơ sở Cần Thơ) : Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Số 288, Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Cao đẳng Thực hành FPT là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, xuất phát từ Tập đoàn FPT, đào tạo sinh viên với triết lý “Thực học – Thực nghiệp, trường đào tạo về các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế, Quản lý. Bên cạnh đó, trường cũng định hướng thêm chuyên môn đi kèm với một số lĩnh vực khác đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty truyền thông đa quốc gia ngày nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lịch sử phát triển Trường xuất phát từ tập đoàn FPT và là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp. Trường đào tạo sinh viên với tôn chỉ “Thực học – Thực nghiệp”. Vào tháng 7 năm 2010, Trường Cao đẳng thực hành FPT chính thức được thành lập. Hiện tại, Cao đẳng thực hành FPT đang có 7 cơ sở trên toàn quốc.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic triển khai mô hình giáo dục – đào tạo kiểu mới dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin. Nhà trường đào tạo theo “Thực học – Thực nghiệp”, đào tạo thông qua dự án với cách thức “cầm tay chỉ việc” rất thiết thực và phù hợp với mô hình học hiện tại. Đây là một trong những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay và còn mới lạ ở Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà trường đang đẩy mạnh việc triển khai những ngày nghề mới từ đó tạo nên địa điểm uy tín và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và quốc tế.

Đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Thực hành FPT có mô hình đào tạo thiên về thực hành và truyền nghề. Đội ngũ  giảng viên nhà trường đều có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cao, tận tình, nhiệt huyết. Bên cạnh đó, ngoài giảng viên chính sẽ có trợ giảng – người đi trước có kinh nghiệm hoặc sinh viên khóa trên – hướng dẫn cho sinh viên khoá dưới.

Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất của trường bao gồm các phòng học lý thuyết, thực hành, sân vận động thể thao, thư viện, ký túc xá đều được trang bị các trang thiết bị đầy đủ hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập, giảng dạy của giảng viên và chất lượng dịch vụ ổn định, đời sống tốt cho sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *