Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Tên trường: Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

tên tiếng Anh: Hung Vuong College of Hanoi

Mã trường: CDD0114

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – liên thông – hợp tác quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội (Gần cổng Công viên nước Hồ Tây)

Website: http://caodanghungvuong.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodanghungvuonghanoi/

Điều kiện thực tập, thực hành: 70% chương trình học được thực hành trực tiếp trên các thiết bị kĩ thuật hiện đại, sổ sách, chứng từ, học liệu thực tế phù hợp với ngành học.

Giáo trình và bài giảng: Được xây dựng dựa trên chương trình tiêu chuẩn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và mục tiêu tuyển dụng của các doanh nghiệp, kết hợp giảng dạy kỹ năng mềm và tư duy thịnh vượng giúp sinh viên có tư duy nghề nghiệp, tư duy phát triển và các kĩ năng cần thiết phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện học tập: Phương tiện giảng dạy được đầu tư đồng bộ, phương thức giảng dạy thông qua hệ thống máy chiếu, phòng lab tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại. Nhà trường hỗ trợ giáo trình và tài liệu điện tử giúp học sinh – sinh viên dễ dàng tham khảo, tìm kiếm các thông tin về học tập. Toàn trường hiện có hơn 120 cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nghệ nhân trong đó, giảng viên có trình độ sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ chiếm 70%.

Hoạt động ngoại khóa: Sinh viên được tham gia các câu lạc bộ tin học trẻ, bóng đá, cầu lông, bơi lội; các chương trình ngoại khóa (cắm trại, du lịch hè, tình nguyện), thăm quan thực tập tại các doanh nghiệp.

Ban hướng nghiệp & hỗ trợ việc làm: Nhà trường đã kí hợp tác toàn diện với các Khu công nghiệp, các công ty, tập đoàn như Khu công nghiệp Nhà máy Canon – Nhật Bản, Tập đoàn Viễn thông Viettel, Khách sạn Công đoàn Quảng Bá,…. tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên được thực tập, thực tế tại các cơ sở có trang thiết bị công nghệ hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được các Doanh nghiệp về phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường.

Bậc học cao hơn: Nhà trường đã liên kết với các trường Đại học Điện lực, Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội; … để sinh viên tốt nghiệp được học liên thông lên các trình độ cao hơn ngay tại trường. Trung tâm tư vấn du học của Trường tạo thuận lợi cho học sinh, sinh viên kết nối với thế giới.

Chương trình hợp tác Quốc tế:

*  Chương trình du học thực hành nghề tại CHLB Đức.

Chuyên ngành: Điều dưỡng, Y đa khoa, Cơ khí, Điện – Điện tử công nghiệp, Nông nghiệp, An ninh, Nhà hàng – Khách sạn….

*  Chương trình du học: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, …

Học viên được chọn Trường và ngành nghề phù hợp.

*  Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật

Đào tạo theo yêu cầu các trình độ: Cơ bản, giao tiếp, nâng cao. Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương được thành lập theo Quyết định số 770/QĐ-BLĐTB&XH ngày 25 tháng 06 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ;
Trường đổi tên là Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội theo Quyết định 762/QĐ-BLĐTBH ngày 24 tháng 5 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, nhà trường lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu. Học sinh – Sinh viên được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.
+ Sứ mệnh: Khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cam kết đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao dựa trên khảo sát các yêu cầu của các doanh nghiệp khi tuyển dụng
+ Mục tiêu: Phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, có thương hiệu, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế; trở thành trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *