Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên

Tên trường: Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên

Tên tiếng Anh: Technical Economic Vocational College To Hieu Hung Yen

Mã trường: CDD2201

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Cơ sở I: Dân tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Cơ sở II: Số 56, Đường Hải Thượng Lãn Ông, P.Hiến Nam, TP.Hưng Yên, Hưng Yên

Email: ets.tohieu@gmail.com

Website: http://www.cdtohieu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangkinhtekythuattohieuhungyen

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên được thành lập theo Quyết định số 1626/QĐ-LĐTBXH ngày 13 tháng 10 năm 2017 về việc sáp nhập Trường Trung cấp nghề Hưng Yên vào Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên. Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên có tiền thân là trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên được thành lập từ năm 1961.

Mục tiêu phát triển Phấn đấu trở thành Trường Cao đẳng trọng điểm của vùng kinh tế Đông Bắc bộ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa cấp, đa ngành. Phát triển và đồng hành cùng các doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo nguồn nhân lực theo hướng nghề nghiệp ứng dụng, đạt chuẩn quốc tế. Mở rộng hợp tác với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Đội ngũ cán bộ Để nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên, nhà trường đã không ngừng rèn luyện và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ tại trường. Hiện nay, tổng số công chức, viên chức của trường là 110 người. Trong đó nhiều giảng viên có học vị, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Cơ sở vật chất Nhà trường có cơ sở vật chất được xây dựng và nâng cấp khang trang, hiện đại. Trường chú trọng xây dựng các phòng thực hành chuyên sâu nhằm đáp ứng được yêu cầu đào tạo nghề. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng tay nghề của sinh viên ra trường. Ngoài ra, trường còn tạo cơ hội cho học sinh sinh viên được thực hành trong các doanh nghiệp liên kết tại tỉnh Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *