Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Tên trường: Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Tên tiếng Anh: Hanoi College of Economics and Technology

Mã trường: CDD1028

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – liên thông – hợp tác quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Văn phòng: Số 202 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở chính: Đường Văn Tiến Dũng, Phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://ktcnhn.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/HATECO/

 1. Kỹ thuật chế biến Món ăn

 2. Quản trị Khách sạn

 3. Tiếng Nhật

 4. Tiếng Anh

 5. Tiếng Hàn Quốc

 6. Marketing

 7. Thương mại điện tử

 8. Kế toán Doanh nghiệp

 9. Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

 10. Công nghệ Thông tin (Ứng Dụng phần mềm)

 11. Lắp đặt thiết bị cơ khí

 12. Trồng cây ăn quả

   Liên tục Tuyển sinh cho các chương trình Xuất Khẩu Lao Động và Du Học Nghề đi các nước CHLB Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Khi đăng ký học tại đây học viên được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình học và làm việc với những điều kiện tốt nhất theo đúng quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.SCHATECO

   Học viên và các bậc Phụ huynh quan tâm có thể đăng ký hoặc gọi trực tiếp đến Hotline để được tư vấn những Chương trình Xuất Khẩu Lao Động sau:

+ Xuất Khẩu Lao Động và Du Học Nghề Đi Cộng Hòa Liên Bang Đức

+ Xuất Khẩu Lao Động  và Du Học Đi Nhật Bản

+ Xuất Khẩu Lao Động Và Du Học Đi Hàn Quốc

+ Xuất Khẩu Lao Động Và Du Học Nghề Đi Mỹ

+ Xuất Khẩu Lao Động Đi Rumani

+ Xuất Khẩu Lao Động Đi Ba Lan

   Đăng ký Xuất Khẩu Lao Động và Du Học Nghề trực tiếp tại Trường đảm bảo thông tin chính xác  của các chương trình. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin và mức độ uy tín khi lựa chọn chương trình được tư vấn.

   Học Viên được Hỗ trợ toàn bộ giấy tờ thủ tục liên quan đến việc Xuất Khẩu Lao Động và Du Học Nghề như: Hồ sơ Giấy tờ, Xin Visa, Đưa đón và quản lý tại Nước Ngoài, Xin việc làm…GPDKGDHATECO

   Nhà trường cùng Bộ LĐTBXH Cam kết hỗ trợ việc làm với thu nhập cao, ổn định cho người lao động. Vừa có tiền ăn, ở, chi tiêu và có thêm tiền tích lũy (Từ 20 Triệu cho đến 80 Triệu tùy vào nước bạn đi Xuất Khẩu Lao Động).

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH năm 2011 có chức năng đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và trình độ sơ cấp. Tổ chức đào tạo thường xuyên theo quy định Luật giáo dục nghề nghiệp. Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tên tiếng Anh là HA NOI TECHNOLOGY ECONOMIC COLLEGE tên viết tắt HATECO.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo, giáo dục nghề uy tín và tin cậy tại Hà Nội và là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động, bản lĩnh, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá. Chi Nhánh: Nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *