Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Tên trường: Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Thuộc trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội)

Tên tiếng Anh:Hanoi Business and Technology College

Mã trường:

Loại trường: Dân lập

Địa chỉ: Số 29A, ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – liên thông – hợp tác quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Website: http://hubt.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cdhubt/

Tháng 06/1996, Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập. Trường là một cơ sở đào tạo đa ngành, đa trình độ, có cơ sở đào tạo riêng và đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã trở thành một trong những trường ngoài công lập có thế mạnh so với những trường đào tạo ngoài công lập khác.
Mục tiêu phát triển
Nhà trường hướng tới mục tiêu dần trở thành địa chỉ đào tạo, giáo dục nghề uy tín và tin cậy tại địa bàn Hà Nội. Tiến xa hơn trong tương lai là trở thành ngôi trường đào tạo có chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục nghề tại Việt Nam. Từ đó giúp sinh viên phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp, năng động, bản lĩnh, tự tin hội nhập với cộng đồng trong nước và quốc tế.
Đội ngũ cán bộ
Đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đều là những giáo viên, giảng viên có trình độ tay nghề vững, kiến thức chuyên môn ổn định. Tất cả đội ngũ cán bộ đều giữ thái độ tích cực, tận tâm, tận lực để tạo chuẩn đầu ra chất lượng cho thị trường người lao động. Ngoài việc thay đổi chương trình học sao cho sát với ý nghĩa thực tế, nhà trường còn thực hiện ký kết hợp tác liên kết với các trường hoặc các doanh nghiệp khác, tạo môi trường cho các giáo viên có thể có thêm trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Cơ sở vật chất
Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có khuôn viên trường khang trang, thoãng đãng, rộng rãi. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhà trường trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho quá trình dạy và học cho cán bộ giáo viên cũng như thế hệ học sinh theo học tại trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *