Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI

Tên trường: Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI

Mã trường: CDT026

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 189, đường Kinh Dương Vương, phường 12, Quận 6, Tp.HCM

Cơ sở 2: 131/62 đường Kinh Dương Vương, phường 12, Quận 6, Tp.HCM

Cơ sở 3: D5/555/2 Ấp 4, xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Email: hcmct31976@gmail.com

Website: http://www.hcmct3.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/DoanTruongCaoDangGiaoThongVanTaiTrunguong6/

Lịch sử phát triển Tiền thân là Trường Trung học Giao thông Vận tải VI được thành lập ngày 28/12/1976 theo quyết định số 4942/QĐTC của Bộ GTVT. Ngày 13/02/1990, trường đổi tên thành Trung học Giao thông vận tải Khu vực III, sau đó vào ngày 8/07/2002, tiếp tục đổi thành trường Cao đẳng Giao thông Vận tải III. Cuối cùng, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI được thành lập ngày 18/5/2017 dựa trên Quyết định số 702/QĐ-LĐTB-XH ngày của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức nghề nghiệp tốt, chất lượng và sức cạnh tranh cao nhằm đáp ứng nhu cầu lao động cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, trường còn tăng cường liên kết với các cơ sở đào tạo có uy tín trong và ngoài nước để đa dạng hóa loại hình và nâng cao chất lượng đào tạo. Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên, phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ mang tầm khu vực và quốc tế.

Đội ngũ cán bộ Tính đến nay, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI có khoảng 270 cán bộ, giảng viên đang làm việc và công tác giảng dạy tại trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI. Trong đó có 203 người thuộc sự quản lý của nhà trường, 1 nhà giáo ưu tú, 2 tiến sĩ, 113 thạc sĩ, 12 nghiên cứu sinh. Đây là đội ngũ giảng viên có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng và dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong ngành.

 Cơ sở vật chất Trường xây dựng các trung tâm: Đào tạo và thực nghiệm cơ giới, Ứng dụng khoa học công nghệ GTVT, Ngoại ngữ tin học,… tạo điều kiện cho sinh viên nghiên cứu khoa học, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Ngoài ra, các phòng thí nghiệm ngày càng được hoàn thiện, thư viện điện tử hiện đại, tân tiến, phòng Lab được trang bị đầy đủ thiết bị dùng để học ngoại ngữ cùng với giáo viên bản xứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *