Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II

Tên trường: Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II

Tên tiếng Anh: Waterway Transport College No 2

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 33, Đào Trí, P Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: cdn.dt2@gmail.com

Website: http://duongthuy.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/duongthuy.edu.vn/

Lịch sử phát triển Lúc bắt đầu hoạt động, trường được biết với cái tên Công nhân Kỹ thuật Đường sông, thành lập theo Quyết định số 3476/QĐTC của Bộ trưởng Bộ GTVT vào ngày 13/9/1976. Sau này đổi tên thành Cao đẳng Giao thông Vận tải Đường thủy II và giữ nguyên cho đến hiện tại. Trải qua 45 năm phát triển, Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

Mục tiêu phát triển Trường phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo đa ngành hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chú trọng xây dựng một ngôi trường thân thiện, hiện đại, đảm bảo mang lại điều kiện giảng dạy và học tập sáng tạo, hiệu quả, xứng đáng là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp bậc Cao đẳng chất lượng cao.

Đội ngũ cán bộ Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên trực thuộc Cao đẳng GTVT Đường thủy II có tổng cộng 218 người. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn theo quy định Bộ GD&ĐT, trong đó đa số là thạc sĩ, kỹ sư, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó, trường còn có số lượng giáo viên thỉnh giảng đông đảo, năng động và chất lượng.

Cơ sở vật chất Cao đẳng GTVT Đường thủy II được xây dựng hiện đại với một số công trình như: 1 khu nhà lớp học 5 tầng và 1 khu 2 tầng có tổng diện tích hơn 5000 m2, 22 phòng lý thuyết, 4 phòng máy tính, 8 xưởng thực hành và 1 trung tâm huấn luyện an toàn cơ bản. Ngoài ra còn có các công trình phụ trợ khác: hội trường quy mô 208 m2, thư viện với nguồn sách và tư liệu phong phú giúp HSSV thuận tiện hơn trong nghiên cứu, khu thể thao rộng rãi, thoáng mát, 2 khu ký túc xá 1566 m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *