Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Trường là cơ sở đào tạo ngành in duy nhất trong cả nước

      Mở rộng các hệ đào tạo, khai thác mọi nguồn lực thúc đẩy sự lớn mạnh không ngừng của nhà trường, Trường đã có 05 khoa và tổ bộ môn:  Khoa Công nghệ In, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa công nghệ Cơ khí, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa  Khoa học đại cương; 05 đơn vị trực thuộc: Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính Kế toán, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Phòng Công tác Học sinh sinh viên.

Tên trường: Cao đẳng Công nghiệp In

Tên tiếng Anh: College of Printing Industry

Mã trường:

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – liên thông – hợp tác quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: tinhnxk42t@gmail.com; tuyensinhin.cci@gmail.com

Website: http://www.cdcnin.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/CaodangCongnghiepIn/

Mã ngành, tổ hợp xét tuyển Mã ngành Mã trường Cao đẳng Công nghiệp In

      Tính đến nay, Trường đã đào tạo được hàng ngàn lao động. Học sinh sau khi tốt nghiệp hầu hết đều đáp ứng tốt yêu cầu  của cơ quan sử dụng lao động. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, cơ sở vật chất   Trường Cao đẳng Công nghiệp in liên tục được đầu tư  xây dựng và nâng cấp. Xưởng in Trường được trang bị máy in hiện đại nhất Việt Nam. Trường nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 32, có cảnh quan khá đẹp. Ngoài công tác chủ yếu là giảng dạy, Trường còn thực hiện việc hợp tác, sản xuất và các dịch vụ ngành in nhờ vào các máy móc tối tân có kết hợp nhiều tính năng và tiện ích trong kỹ thuật in ấn.

Mã ngành, tổ hợp xét tuyển Mã ngành Mã trường Cao đẳng Công nghiệp In

      Nỗ lực không ngừng trong nửa thế kỷ của thầy và trò, cán bộ – giáo viên của Trường được ghi nhận bằng nhiều phần thưởng và danh hiệu của Đảng và Nhà nước trao tặng: 02 Huân chương Lao động Hạng Nhất, 02 Huân chương Lao động Hạng Hai, 01 Huân chương Lao động Hạng Ba cùng nhiều cờ thưởng, Bằng khen của Bộ văn hóa và Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBNDTP Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *