Trường Cao đẳng Công nghệ và môi trường Hà Nội

Tên trường: Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội

Tên tiếng Anh: Hanoi Technology and Environment College (HTEC)

Mã trường: CMT

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – liên thông – hợp tác quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 30A Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: cd-cnmt@htec.edu.vn

Website: http://htec.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/Cdcnvmt/.

 1. 100% đảng viên tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, các chỉ thị, nghị quyết của Ban chấp hành Trung Ương Đảng (Khóa XII), nghị quyết của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, nghị quyết của Đảng Quận Thanh Xuân và nghị quyết của Đảng bộ Nhà trường.

 2. Đảng bộ tiếp tục triển khai và thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về xây dựng Đảng ta thực sự trong sạch, lành mạnh, “ là đạo đức, là văn minh”.

 3. Hàng năm Đảng bộ Nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu đơn vị “ Trong sạch, vững mạnh” đủ để sức lãnh đạo Đảng bộ làm tốt chức năng, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.

 4. 100% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó 50% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

 5. Phấn đấu hàng năm 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ; có trên 75% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; 15% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị cấp trên khen thưởng.

 6. Tạo nguồn phát triển đảng viên mới, trong mỗi năm mỗi chi bộ kết nạp được từ 1-2 đảng viên mới.

 7. Công đoàn trường đạt vững mạnh xuất sắc, Đoàn trường đạt tiên tiến xuất sắc; công tác Quốc phòng đạt đơn vị trong sạch, vững mạnh, an toàn, làm chủ; Dân quân tự vệ đạt đơn vị quyết thắng, Nhà trường có nếp sống văn hóa, văn minh, xanh, sạch, đẹp.

 8. Tuyển sinh hàng năm đạt 100% chỉ tiêu được giao. Tỷ lệ học sinh, sinh viên thi tốt nghiệp trong năm đạt 100%, trong đó khá giỏi đạt 97%, 100% học sinh, sinh viên được lên thẳng lớp.

 9. 70% các môn học có giáo trình do Trường biên soạn, 30% sử dụng giáo trình của các trường Cao đẳng có thương hiệu. Xây dựng và phát triển các ngành học mới thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và đào tạo.

 10. Tiếp tục thực hiện đề án phát triển đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, phù hợp với ngành nghề đào tạo. Đến năm 2021 có ít nhất 70% giảng viên đạt trình độ thạc sỹ và 10% đạt trình độ tiến sỹ.

 11. Đầu tư xây dựng mở rộng cơ sở vật chất, tăng cường thiết bị phục vụ đào tạo từ năm 2015 đến năm 2021.

 12. Mở rộng liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường đại học, viện nghiên cứu có uy tín, các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp và các tổ chức khác trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *