Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản

Tên trường: Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản

Tên tiếng Anh: The College of technology, economic and forest product Professional

Mã trường: 

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Phường Thanh Tuyền, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Website: http://www.cdcongnghekinhte.edu.vn/

Email tuyển sinh: cdchebiengo@gmail.com

Giới thiệu trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản

Lịch sử phát triển Trường Công nhân kỹ thuật chế biến gỗ trung ương chính là tiền thân của của trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản ngày nay, được thành lập theo quyết định số 335/LN-QĐ ngày 10/3/1969 của Tổng Cục lâm nghiệp. Năm 2007, trường Công nhân kỹ thuật chế biến gỗ trung ương được đổi tên thành trường Cao đẳng nghề Chế biến gỗ theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Trải qua nhiều lần đổi tên, đến ngày 20/6/2017, trường được đổi tên thành trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản theo quyết định số 913/QĐ-BLĐTBXH.

Mục tiêu phát triển Trường CĐ CNKT & CBLS phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm quốc gia. Nhà trường sẽ cố gắng đổi mới, kiện toàn bộ máy tổ chức, hoàn thiện ở mọi lĩnh vực để giảng viên có thể thuận lợi phát huy vai trò của mình. Ngoài ra, trường còn nỗ lực để đứng đầu cả nước trong công tác đào tạo nghề, chế biến gỗ cùng một số nghề gắn liền với nông nghiệp, phát triển nông thôn.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ của trường là các thầy cô yêu nghề, có khả năng truyền đạt tốt. Bên cạnh đó, giảng viên của nhà trường còn là những người có học vị cao như Thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân đại học, kỹ sư thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là đội ngũ nòng cốt trong việc phát huy sứ mạng cũng như mục tiêu chung của nhà trường.

Cơ sở vật chất Trường có hệ thống các phòng học rộng rãi, tiện nghi, các xưởng thực hành, thực tập gắn với nhu cầu học tập của sinh viên. Điều này giúp người học tiếp cận 70% kiến thức đến từ việc thực hành. Trong tương lai không xa, nhà trường sẽ đầu tư hơn nữa về mặt cơ sở vật chất, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dạy và người học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *