Trường Cao đẳng nghề Thái Bình

Tên trường: Cao đẳng nghề Thái Bình

Tên tiếng Anh: Thai Binh Vocational College

Mã trường: CDD2601

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 514, đường Long Hưng, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình

Email: vanphongtuyensinhcdntb@gmail.com

Website: https://cdntb.edu.vn/ và http://www.cdnthaibinh.edu.vn/

Lịch sử phát triển Tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Thái Bình được thành lập ngày 21 tháng 4 năm 2006. Đây cũng là trường Trung cấp dạy nghề được thành lập lần đầu tiên trên cả nước. Qua quá trình xây dựng và phát triển, vào 7/7/2014, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện Quyết định số 779/QĐ-LĐTBXH thành lập trường Cao đẳng nghề Thái Bình.

Mục tiêu phát triển Trở thành một trong những trung tâm giáo dục nghề nghiệp hàng đầu trong khu vực, đạt chuẩn chất lượng cao. Trong đó có các ngành đào tạo đạt chuẩn quốc gia, quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường còn tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu lao động có trình độ và tay nghề cao của các công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh Thái Bình. Ngoài ra, trường bồi dưỡng nguồn lực đa ngành nghề, đa cấp, gắn giáo dục với nâng cao năng lực, kỹ năng, đóng góp vào công cuộc phát triển của tỉnh và trên toàn quốc.

Đội ngũ giáo viên Đến nay, đội ngũ giáo viên trong nhà trường gồm có hơn 50 người với 100% giảng viên đạt trình độ đại học trở lên, trong đó có 15 thạc sĩ (chiếm 30%). Ngoài ra, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, nhà trường đã xây dựng được khối chương trình 5 nghề mũi nhọn là Cơ khí, Hàn, Tin học, May thời trang, Điện công nghiệp.

Cơ sở vật chất Năm nay, nhà trường đã được UBND tỉnh phê duyệt triển khai xây dựng khu đất có diện tích 3ha để xây trường. Với tổng kinh phí đầu tư gần 20 tỷ đồng, nhà trường đã sử dụng nguồn đầu tư ấy mua sắm các trang thiết bị trên 5 tỷ đồng bao gồm 3 xưởng may, 2 xưởng nghề dành cho công nghệ ô tô, 5 xưởng nghề điện, 1 xưởng nghề cơ khí hàn và 2 phòng máy tính. Tất cả những cơ sở này đều phục vụ, đáp ứng yêu cầu dạy học cho gần 1000 học sinh sinh viên hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *