Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ

Tên trường: Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ

Mã trường: CDT2403

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – Liên thông – Tại chức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Km số 2 Đường Trần Thị Phúc, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Email: cdtlbb@gmail.com

Website: http://www.caodangthuyloibacbo.edu.vn

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ, tiền thân là trường Cao đẳng công chính được thành lập và khai giảng khóa học đầu tiên vào ngày 15/11/1945 do Bộ trưởng Bộ giao thông Đào Trọng Kim ký nghị định. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, trường cũng đã được tiến hành nâng cấp và đổi mới nhằm đáp ứng được các nhu cầu của xã hội. Ngày 23/1/2008 Trường được Bộ GD&ĐT quyết định nâng cấp thành Trường Cao đẳng Thuỷ lợi Bắc Bộ và giữ nguyên tên hiệu cho đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu trường là phấn đấu thành trường Cao đẳng thủy lợi Bắc Bộ đa ngành – nghề, đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học cũng như phục vụ sản xuất có chất lượng cao. Đồng thời tạo dựng thương hiệu của trường và quan hệ rộng rãi đa phương, đa dạng, hợp tác bình đẳng với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới và chủ động hội nhập.

Đội ngũ cán bộ Có thể nói đối với mỗi trường, đội ngũ giảng viên nhà trường luôn là lực lượng quyết định chất lượng đào tạo toàn diện. Do đó, nhà trường đã không ngừng rèn luyện, bồi dưỡng để nâng cao kiến thức và giữ vững phẩm chất và đạo đức nhà giáo của các cán bộ, giảng viên tại trường. Cụ thể, tính đến nay có 34% số lượng cán bộ của trường là thạc sĩ và tiến sĩ, số còn lại tốt nghiệp đại học 100%.

Cơ sở vật chất Đồng thời với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đặc biệt chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ công tác quản lý, giảng dạy. Hiện nay trường có 46 phòng học và các phòng thí nghiệm đặc thù của các ngành học cao đẳng và trung cấp trung cấp như: phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, điện, vật liệu xây dựng, cơ học đất, trắc địa,…Ngoài ra trường còn xây dựng các địa điểm thực tập tốt nghiệp chuyên ngành tại một số cơ sở sản xuất cung cấp chỗ thực hành và thực tập cho học sinh sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *