Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô

Tên trường: Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô

Mã trường: CĐT 2701

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 184, đường Quyết Thắng, phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Email: caodangvietxo2012@gmail.com

Website: http://caodangvietxo.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/CaoDangCoDienXayDungVietXo/

Lịch sử phát triển Được thành lập với tên gọi đầu tiên là trường Trung học và Dạy nghề Cơ điện xây dựng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sau đó ngày 29/12/2006, trường được nâng cấp lên thành Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Tam Điệp. Đến ngày 23/03/2012, trường đổi tên thành Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Xây dựng Việt Xô theo Quyết định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Sau này trường lại được đổi tên thành Trường CĐ Cơ Điện Xây dựng Việt Xô

Mục tiêu phát triển Trường phấn đấu với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ, người lao động được trang bị đầy đủ kỹ năng và đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp. Trở thành một ngôi trường Cao đẳng chất lượng cao trong khu vực và tiến tới nâng cấp thành trường Đại học Công nghệ thực hành tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vào những năm sắp tới.

Đội ngũ cán bộ Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô sử hữu đội ngũ nhà giáo, cán bộ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công tác giáo dục, đào tạo. Hiện tại có khoảng 240 cán bộ đang làm việc tại đây, trong đó 169 người là giảng viên, có 31 thạc sĩ (18,3%) và 108 người đạt trình độ đại học (63,9%). Nhà trường đã nỗ lực xây dựng được đội ngũ giáo viên đồng bộ, bổ sung nhiều giáo viên trẻ có năng lực đáp ứng kịp thời những yêu cầu và nhiệm vụ mới.

Cơ sở vật chất Trường gồm 3 cơ sở đào tạo với tổng diện tích lên đến 210.030 m2, tọa lạc ở vị trí rất thuận lợi về giao thông và thị trường lao động. Nhà trường đã cho xây dựng và đưa vào sử dụng một số công trình kiên cố: 65 phòng học lý thuyết 10.079 m2, 48 xưởng thực hành đa ngành nghề 8.735 m2, nhà thi đấu đa năng, khu hiệu bộ, thư viện, ký túc xá,… Các công trình này đều được tập trung đầu tư trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, tiên tiến, và hiện đại phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *