Trường Cao đẳng nghề LILIMA 1

Tên trường: Cao đẳng nghề Lilama 1

Tên tiếng Anh: Lilama – Technical & Technology College 1

Mã trường: CDT2703

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Email: hotro@caodang-lilama1.edu.vn

Website: http://www.caodang-lilama1.edu.vn

Lịch sử phát triển Tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật lắp máy Ninh Bình, được thành lập theo quyết định số 51/BXD ngày 9/3/1977 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Tháng 10/2004, trường đổi tên trường thành Kỹ thuật và Công nghệ LILAMA-1 sau đó được nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề LILAMA-1 theo Quyết định số 1986/QĐ-BLĐTBXH ngày 29/12/2006 của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu tổng quát của trường là phấn đấu xây dựng trở thành một cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao, trọng điểm của ngành ở khu vực phía Bắc trong lĩnh vực xây lắp, chế tạo. Đổi mới cơ bản và toàn diện, nâng cao trình độ và năng lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người học, nhằm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động với tiêu chuẩn ngày càng cao của ngành Xây dựng và các ngành Kinh tế quốc dân trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Đội ngũ cán bộ Nhà trường được tổ chức với quy mô gồm 4 phòng, 5 khoa, 1 trung tâm và có tổng cộng 106 giáo viên, cán bộ quản lý, trong đó cơ hữu 81 người và hợp đồng 25 người:

Thạc sĩ: 26 người,Đại học: 70 người,Cao đẳng: 1 người,Trung cấp: 5 người,Công nhân bậc cao: 4 người,Giáo viên thỉnh giảng: 12 – 25 người

Đây là một đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề, nhiều giảng viên đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc và mang về các giải thưởng danh giá cho nhà trường.

Cơ sở vật chấtTrường Cao đẳng nghề LILAMA-1 hiện có 2 cơ sở đào tạo: cơ sở 1 nằm ở tỉnh Ninh Bình quy mô 20.000 m2 và cơ sở 2 là trung tâm đào tạo lái xe tọa lạc tại tỉnh Thanh Hóa với diện tích đất đai sử dụng lên đến 50.000 m2. Các công trình nơi đây được xây dựng, thiết kế hiện đại và thẩm mỹ. Nhà trường tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị theo hướng tiếp cận kỹ thuật công nghệ tiên tiến của khu vực và thế giới, đáp ứng đầy đủ cho quá trình nghiên cứu với quy mô đào tạo 7000 – 8000 học sinh, sinh viên mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *