Trường Cao đẳng Than Khoáng sản Việt Nam

Tên trường: Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 – Chu Văn An – Phường Hồng Hải – Thành Phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Website: http://caodangtkv.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangtkv

Mã tuyển sinh: CDT1701

Email tuyển sinh: caodangtkv@gmail.com

Giới thiệu trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam có tiền thân là trường cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam, được thành lập dựa trên quyết định số 1304/QĐ-BLĐ-TB&XH, ngày 9/10/2014. Trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam là ngôi trường dựa trên sự sáp nhập 03 cơ sở đào tạo: trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm – Vinacomin, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Việt Bắc – Vinacomin và trường Cao đẳng nghề mỏ Hữu Nghị – Vinacomin. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường đã dần khẳng định được khả năng đào tạo của mình. Nhờ những thành tựu đạt được, ngày 5/4/2017, trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam được đổi tên thành trường Cao đẳng Than – Khoáng sản.

Mục tiêu phát triển Nhà trường hướng tới mục tiêu trở thành nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo, đem đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn mong muốn xây dựng cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, được các doanh nghiệp trên cả nước cũng như quốc tế tin tưởng hợp tác.

Đội ngũ cán bộ Nhà trường tự hào khi có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc, khả năng sư phạm cùng kinh nghiệm công tác lâu năm trong nghề. Cụ thể, nhà trường có tất cả 273 giảng viên, phần lớn giảng viên đều có học hàm cao như thạc sĩ, tiến sĩ, tiến sĩ khoa học hoặc cử nhân đại học. Đây cũng là đội ngũ nòng cốt của trường trong việc xây dựng và tiến gần hơn với các mục tiêu giáo dục.

Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất cũng là điều mà ban lãnh đạo nhà trường đầu tư, nâng cấp. Cụ thể, trường có các dãy phòng học được xây mới cùng trang thiết bị hiện đại, kiện toàn. Điều này đảm bảo sinh viên theo học có thể bám sát chương trình đào tạo, gắn liền thực tế. Một số thiết bị của nhà trường bao gồm: xe ô tô dành riêng cho các hạng như A, B, C, D, E, hệ thống quản lý thời gian môn học pháp luật, cabin điện tử tập lái,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *