Khối C07 Gồm Những Môn Nào? Xét Tuyển Rất Đặc Biệt ? Tổ hợp môn nào?

Khối C7 gồm những ngành nào? Tổ hợp môn nào? là những vấn đề của phần lớn các bạn sĩ tử trong kỳ thi THPT quốc gia. Các thông tin hữu ích về khối c07 sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Khối C07 là một khối thi đại học được bộ giáo dục và đào tạo bổ sung trong Mã tổ hợp môn xét tuyển khối C ngành nghề và trường xét tuyển khối C. Việc bộ giáo dục và đào tạo bổ sung các khối ngành mới cho khối c không nằm ngoài mục đích giúp các bạn thí sinh trên cả nước có nhiều chọn lựa hơn trong khối học cũng như ngành học cho mình. Bổ sung thêm khối c7 đã nâng tổng số tổ hợp khối của khối c lên còn số 19 tổ hợp, bắt đầu từ khối C00 đến khối C17 và khối C19, khối C20. Điểm xét học bạ THPT Quốc Gia chuẩn trúng tuyển vào các trường ĐH Kv Miền Trung & Tây Nguyên

Khối thi đại học và các thông tin về khối thi C07 mới nhất

Theo phương án thi THPT quốc gia mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo thì kỳ thi sẽ được tổ chức theo 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập: Toán, Ngoại Ngữ, Văn và hai bài thi tổ hợp là khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), khoa học xã hội (Lịch sử, địa lý, giáo dục công dân) đối với các thí sinh học chương trình giáo dục THPT còn với tổ hợp (Lịch sử, địa lý) đối với các thí sinh học chương trình đào tạo giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông. Các bạn thí sinh cũng như các phụ huynh luôn phải thường xuyên cập nhật những quy chế thi, hình thức xét tuyển,…một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có một hướng ôn luyện, cũng như một tâm lý vững vàng với những sự thay đổi đó.

Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học Khối c7 gồm những môn gì?

Khối c7 bao gồm 3 môn Ngữ Văn, Lịch Sử và Vật Lý. Sự kết hợp môn Văn, Sử của khối C truyền thống với môn Lý của khối A như mang một làn gió mới trong tổ hợp các khối thi của khối C. Khối c7 rất thích hợp cho những bạn yêu thích môn Ngữ Văn, Lịch Sử và đam mê môn Địa Lý thì khối c7 sẽ là khối thi “sinh ra” là để dành cho bạn đấy. Với hình thức thi của khối c7 thì đối với môn Văn vẫn áp dụng hình thức thi tự luận, còn môn Sử và Địa sẽ được thi bằng hình thức trắc nghiệm. Việc môn Sử và Địa trong Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm sẽ giúp cho các thí sinh sẽ giảm bớt áp lực trong quá trình thi cử.

Như trước đây, việc thi tự luận các bạn luôn phải nắn nót trình bày cẩn thận, từng câu từng chữ viết ra luôn phải suy nghĩ cận thận, kỹ càng. Môn Sử theo quan niệm của các bạn thí sinh là một môn học đòi hỏi phải học thuộc lòng nhiều, đặc biệt là diễn biến của một cuộc khởi nghĩa, hay những mốc thời gian lịch sử đáng nhớ cần phải được nắm vững một cách chính xác tuyệt đối. Vì vậy việc thay đổi hình thức thi sang trắc nghiệm khiến các bạn thí sinh như “mở cờ trong bụng”. Nhưng bên cạnh những mặt tích cực thì cũng có những mặt tiêu cực. Cái gì mới cũng phải mất một khoảng thời gian để thích nghi, với thi cử cũng vậy, việc chuyển các môn Sử Địa của khối c7 từ tự luận sang trắc nghiệm cũng khiến các bạn thí sinh cảm thấy “lóng góng, lo lắng” không  biết cấu trức đề thi sẽ như thế nào. Vì vậy, ngay khi bộ giáo dục công bố phương thức thi tuyển mới này, các trường trung học phổ thông trên cả nước đã giảng dạy, đào tạo theo hướng mà bộ giáo dục đưa ra. Cụ thể, các trường thường xuyên tổ chức các bài thi thử với cấu trúc mà bộ đưa ra nhằm giúp các sĩ tử sẽ không còn bỡ ngỡ với cấu trúc đề này.

Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia Khối C7 gồm những ngành nào?

Vì là một trong các khối thi đại học mới nên khối c7 vẫn còn khá ít ngành xét tuyển khối này. Trong các khối thi truyền thống khối A, khối B, khối C, khối D thì khối C là khối rất kén thí sinh, các bạn luôn cho rằng khối C ít ngành học, ít trường đại học xét tuyển, ra trường khó kiếm việc làm. Nhưng đó đều là những suy nghĩ sai lầm, một vài gợi ý cho các ngành nghề khối c dễ xin việc trong tương lai như ngành báo chí và tuyên truyền, ngành văn hóa du lịch, ngành sư phạm tiểu học,.. Việc chọn lựa khối ngành học rất quan trọng vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa ngành khối c7 cho mình nha. Thông tin chi tiết về các ngành khối c7 sẽ được ban biên tập tin nóng tuyển sinh cập nhật sớm nhất, rất mong các bạn hãy thường xuyên theo dõi.

Khối C07 gồm các môn (Lý, Văn, Sử).

– Khối C07 là một trong các khối thi đại học mới bên cạnh các khối thi truyền thống. Cả ba môn thuộc khối C07 đều thi dưới hình thức trắc nghiệm, riêng môn Hóa học thí sinh phải đăng ký làm bài thi thành phần thuộc bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên.

– Khối C07 là khối thi mới kết hợp giữa các khối thi truyền thống là khối A và khối C. Đối với Khối C07, các thí sinh dễ dàng kết hợp các môn thi khối C07 với các tổ hợp khối thi khác như: khối C01, khối C05 hoặc khối C06.

Các Bước Ôn Luyện Cần Thiết Cho Kỳ Thi THPT: Điểm xét học bạ THPT QUỐC GIA trúng tuyển vào các trường ĐH khu vực Tp. Hà Nội

1. Bước Thứ Nhất: Nhóm ngành MỸ THUẬT, nhóm ngành MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

– Hoàn tất việc nắm vững kiến thức cơ bản, nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Các bạn thí sinh hoàn thành giai đoạn này chậm nhất sau khi kết thúc học kỳ I. Giai đoạn này càng hoàn thành sớm thì càng có lợi. Ở bước đầu tiên này, bạn nên học hiểu kiến thức và làm bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập. Học đến đâu hệ thống lại kiến thức đến đó để ghi nhớ kiến thức một cách khoa học.

2. Bước Thứ Hai: Nhóm ngành KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG

– Tổng hợp kiến thức. Bắt đầu từ năm 2021, trừ môn Văn các môn thi khác vẫn tiếp tục thi trắc nghiệm, nhưng độ khó của đề thi có thể sẽ tăng lên so với năm 2022 Do đó, các bạn nên ôn tập thêm kiến thức và và rèn luyện kỹ năng thuần thục.

3. Bước Thứ Ba: Nhóm ngành SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN SỢI, VẢI, GIÀY, DA

– Luyện giải đề và nâng cao trình độ làm bài thi: Khi làm bài thi không phải chỉ cần thuộc kiến thức và biết làm bài là đủ, quan trọng là cần có kỹ năng, biết bố trí thời gian hợp lý đối với số lượng câu hỏi đề thi đưa ra. Các bạn thí sinh cần nghiên cứu đề thi minh họa của BỘ GDDT, thực hành trên đề thi thử và bấm thời gian tương ứng như đối với thi thật, sử dụng kĩ năng làm bài nhuần nhuyễn và kết hợp nhiều phương pháp cụ thể.

Triển Vọng Ngành Nghề Khối C07: Nhóm ngành XÃ HỘI HỌC VÀ NHÂN HỌC, nhóm ngành TÂM LÝ HỌC

Các bạn học sinh thường đặt ra câu hỏi Khối C07 gồm những ngành nào? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi giới thiệu một ngành nghề triển vọng có thuộc nhóm ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trong tương lai đó là ngành Quan hệ công chúng.

1. Ngành Quan Hệ Công Chúng Là Ngành Gì?

– Ngành quan hệ công chúng cung cấp, thuyết phục cái nhìn về một người, một công ty, tới giới truyền thông và lôi kéo sự chú ý . Tác dụng của công việc này việc tạo ra hình ảnh riêng và tăng thiện ý từ phía khách hàng, giúp cho tăng quyền lợi và hình ảnh của một cơ quan, đơn vị.

– Bất kỳ cơ quan, tổ chức nào cũng phải cần đến những hoạt động PR để giao tiếp, kết nối với các đối tượng công chúng nhằm xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu. Nhóm ngành BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG

2. Cơ Hội Việc Làm Ngành Quan Hệ Công Chúng:  Nhóm ngành XÃ HỘI HỌC VÀ NHÂN HỌC, nhóm ngành TÂM LÝ HỌC

– Trên thực tế, các tổ chức và doanh nghiệp vẫn thiếu nhân lực PR có trình độ chuyên môn. Nhu cầu về nhân lực ngành QHCC hiện nay khá cao.

3. Như Vậy Học Nghề Công Chúng Ra Trường Làm Gì?

– Với ngành quan hệ công chúng bạn sẽ không lo không lo thiếu việc làm bởi ngành này có thểm đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau:

+ Tổ chức các sự kiện, lập kế hoạch truyền thông để xây dựng uy tín thương hiệu.

+ Tổ chức sự kiện nội bộ, chăm lo đời sống văn hóa, đời sống tinh thần nhân viên trong công ty, doanh nghiệp.

+ Chuyên viên quảng cáo, tiếp thị, các doanh nghiệp, công ty.

+ Làm MC, phóng viên, biên tập viên tại các Tòa soạn báo chí, Đài phát thanh – truyền hình…

4. Học Ngành Quan Hệ Công Chúng Ở Đâu?

– Để làm một chuyên viên PR chuyên nghiệp bạn cần một địa chỉ tốt để học và phát triển bản thân, các bạn có thể tham khảo địa chỉ học ngành Quan hệ công chúng ở nhiều trường khác nhau.Nhóm ngành BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG

– Đối với các bạn Khối C07, học ngành này tại Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia là một lựa chọn không tồi.  Mã tổ hợp môn xét tuyển khối C ngành nghề và trường xét tuyển khối C, thuộc top các trường đại học hàng đầu của Việt Nam, với những đóng góp quan trọng vào sự phát triển nền kinh tế tri thức đất nước.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Khối C07 và các ngành nghề khối C07, nếu các bạn thí sinh có ý định lựa chọn khối C07 thì chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc các bạn thi tốt!

Trên đây là những điều cần biết về khối c7 gồm nhưng ngành nào? Khối c7 gồm những môn nào? Chắc sẽ giúp bạn bớt lo lắng về việc ôn luyện cũng như có một tinh thần thoải mái, tự tin bước vào trận chiến ác liệt mang tên kỳ thi THPT quốc gia rồi phải không? Cuối cùng chúc tất cả các bạn thí sinh có một kỳ thi thật thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *