Khối B5 thi môn gì? Ngành nào và Trường nào Tuyển sinh

Khối B5 gồm những môn gì, gồm những ngành nào?.Khối B gồm những môn nào và có những ngành học nào triển vọng? .Khối B5 gồm những môn thi gì đây là một trong những câu hỏi được nhiều các bạn trẻ đặt ra trước mỗi mùa tuyển sinh. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về khối thi này. Hy vọng sẽ là những kiến thức hữu ích cho các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

1. Khối B5 gồm những môn gì? Khối B gồm những ngành nào, trường nào và thi môn gì?

Khối B không còn quá xa lạ đối với các sĩ tử vì nó là một khối thi truyền thống và khối B5 là khối thi hoàn toàn mới và được mở rộng từ khối B do đó thông tin về khối thi này còn rất ít. Khối B5 là tổ hợp bài thi gồm 3 môn thi chính:

Toán học,Sinh học,Khoa học xã hội Nhóm ngành Y HỌC và các nhóm ngành thuộc lĩnh vực đào tạo SỨC KHỎE

Ngoài khối thi B5 thì còn có các tổ hợp môn như: Nhóm ngành KỸ THUẬT HÓA HỌC, VẬT LIỆU, LUYỆN KIM VÀ MÔI TRƯỜNG

Tổ hợp môn khối B2 : ( Toán học – Sinh học – Địa lý )

Tổ hợp môn khối B3: ( Toán học – Sinh học – Ngữ Văn )

Tổ hợp môn khối B4: ( Toán học – Sinh học – Giáo dục công dân)

Khối B5 – Một khối thi khá mới và lạ vậy khối thi B5 gồm những ngành học nào?

Khối B5 gồm những môn thi nào? 

2. Khối B5 gồm những ngành nào? Các tổ hợp môn, Ngành nghề và Trường xét tuyển Khối B

Hiện nay khá ít các ngành tuyển sinh khối B5 bởi thực tế công việc hiện tại các ngành liên quan tới Toán học và Sinh học cũng như các kiến thức khoa học xã hội. Và khối B5 hiện tại gồm có 4 ngành như sau: Nhóm ngành KỸ THUẬT HÓA HỌC, VẬT LIỆU, LUYỆN KIM VÀ MÔI TRƯỜNG

Quản lý tài nguyên và môi trường

Quản lý Đất đai

Khoa học môi trường

Sinh học ứng dụng

3. Trường nào tuyển sinh khối B5? Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia

Tổ hợp môn khối B5 cũng có thể dễ dàng nhận thấy đây là khối thi có khá ít trường tuyển sinh. Hiện nay, trên cả nước chỉ có duy nhất 1 trường tuyển sinh khối thi B05 là: Nhóm ngành KỸ THUẬT HÓA HỌC, VẬT LIỆU, LUYỆN KIM VÀ MÔI TRƯỜNG với các ngành đào tạo:

Qua 9 năm hình thành và phát triển, Trường đã định hình là một cơ sở giáo dục đa ngành, đa lĩnh vực; phát triển theo mô hình đại học tiên tiến. Với triết lý “Khát vọng – Trách nhiệm – Sáng tạo”, Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC đã khẳng định vị thế của một đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao, là đại diện tiêu biểu cho sức mạnh tri thức Nhóm ngành Y HỌC và các nhóm ngành thuộc lĩnh vực đào tạo SỨC KHỎE.

Khối B5 là một tổ hợp gồm 3 môn Toán, Sinh Học, Khoa học Xã hội. Một tổ hợp môn thi khá mới và lạ, do đó có khá ít ngành tuyển sinh. Vậy Khối B5 có những ngành học nào, Trường nào tuyển khối B5? Các tổ hợp môn, Ngành nghề và Trường xét tuyển Khối B

Tất cả được giải đáp bên dưới.Khối B5 thi môn gì, ngành nào, trường nào tuyển sinh khối B5. Đây là một loạt các câu hỏi được đặt ra trước thềm thi THPT Quốc Gia sắp tới. Bài viết sau sẽ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của các bạn về khối thi này. Hy vọng đây là thông tin hữu ích cho sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Khối B5 gồm những môn gì? Khối B5 thi môn gì – đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh. Với khối B thì không còn xa lạ gì với bất cứ sĩ tử nào, bởi nó là một khối thi truyền thống, còn khối B5

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin về khối B5 (B05) cũng như những nhóm ngành và các trường đào tạo khối B5 để các sĩ tử có thể kịp thời nắm bắt đầy đủ các thông tin để lựa chọn khối thi cũng như ngành nghề để phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *