Trường trung học phổ thông Hoàng Long – Hà Nội

Mã Khu vực và Mã Trường THPT Hoàng Long Huyện Đông Anh – Hà Nội

Giáo dục đạo đức theo phong cách người Nhật Bản.Chương trình đạo đức kết hợp tinh hóa văn hóa Nhật Bản và văn hóa dân tộc Việt Nam.Đào tạo ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn,Trung TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG LONG [HANOI-TOKYO]

Đào tạo chuyên sâu ngoại ngữ, giúp học sinh tự tin trở thành công dân toàn cầu.Hoạt động trải nghiệm sáng tạo đa dạng, đặc biệt là trải nghiệm học tập thực tế tại Nhật Bản

Học tập để áp dụng trực tiếp vào thực tế và phát triển năng lực toàn diện cho HS. Đặc biệt, HS được trải nghiệm văn hóa, phong cách sống tại Nhật Bản trong vòng 7 ngày.

Đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài chuyên nghiệp.Đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm với phương pháp giáo dục tiên tiến được giám sát và tư vấn bởi Ban lãnh đạo, những chuyên gia uy tín.

THÔNG TIN THPT HOÀNG LONG  – HUYỆN ĐÔNG ANH – HÀ NỘI

Tên trường: THPT Hoàng Long

Mã trường: 340

Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

Mã Tỉnh/TP: 01

Tên Huyện/Quận: Huyện Ba Đình

Mã Huyện/Quận: 13

Mã khu vực: KV2 (Khu vực 2)

Địa chỉ trường: 347 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Mã đối tượng ưu tiên:Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC  Vui lòng xem thêm ở đây

Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia  (Mã đơn vị đăng ký dự thi) xem ở đây

Mã Sở Giáo dục & Đào tạo Các tổ hợp môn, Ngành nghề và Trường xét tuyển Khối B xem ở đây

Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển Các trường Đại học & Học viện khu vực TP. Hà Nội  xem ở đây

Mã cụm thi xem ở đây Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học

Làm sao viết đúng mã? Tổng hợp các khối thi, tổ hợp môn xét tuyển ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

Tham khảo thêm: Các tổ hợp môn, Ngành nghề và trường xét tuyển khối A

Trong lúc viết thông tin hồ sơ các bạn Trường THPT Hoàng Long nếu có gì chưa hiểu có thể comment bên dưới hay vào mục hỏi đáp để nhận được những câu trả lời nhanh.

Được thành lập từ năm 2001 theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Trường Trung học Phổ thông Hoàng Long là một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đào tạo uy tín với định hướng là Trường chuyên ngoại ngữ Nhật, Anh, Trung, Hàn.

     Trường thuộc hệ thống các trường tư thục nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội và chịu sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về chương trình, kế hoạch giảng dạy, thi tốt nghiệp THPT và cấp bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Hiện nay, Trường THPT Hoàng Long là trường tiên phong về đổi mới và phát triển nền giáo dục nước nhà bằng việc kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục truyền thống Việt Nam và nền giáo dục hiện đại của Nhật Bản, Mỹ

Hàng năm, Trường đào tạo khoảng 500 học sinh được tuyển chọn từ khắp mọi miền của đất nước. Học sinh theo học tại Trường THPT Hoàng Long luôn cảm thấy thoải mái và hào hứng bởi trường không đặt nặng thành tích, chú trọng vào thực học. Ngoài chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo được dạy vào buổi sáng, học sinh được học chuyên ngoại ngữ Nhật, Anh, Trung, Hàn và các môn ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo, giáo dục đạo đức theo văn hoá Nhật Bản, kĩ năng sống, nghệ thuật, thể thao…được dạy và học vào buổi chiều.

     Học sinh theo học tại Trường THPT Hoàng Long luôn cảm thấy thoải mái và hào hứng bởi trường không đặt nặng thành tích, chú trọng vào thực học. Ngoài chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo được dạy vào buổi sáng, trường còn tăng cường dạy thêm các môn ngoại ngữ như tiếng Nhật, tiếng Anh, các môn ngoại khóa như kĩ năng sống, nghệ thuật, thể thao… vào buổi chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *