Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Tên trường: Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Tên tiếng Anh: Tra Vinh Medical College

Mã trường: CDD5802

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Email: phongdaotaocdyttv77@gmail.com   

Website: http://www.tvmc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/tvmc.edu.vn/

Lịch sử phát triển Ngày 21/4/2008, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký Quyết định số 2274/QĐ-BGDĐT chính thức thành lập trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo các y sĩ, dược sĩ khối ngành sức khỏe, tham gia vào công tác khám, chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

Mục tiêu phát triển Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh trở thành cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng lực lượng y tế có phẩm chất đạo đức tốt cùng năng lực chuyên môn vững vàng. Góp phần vào phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà và các khu vực lân cận.

Đội ngũ cán bộ Trường có đội ngũ cán bộ là các thạc sĩ, giảng viên có trình độ đại học và các bác sĩ chuyên khoa I, II. Tất cả đều được học tập và nghiên cứu tại các trường đại học y dược hàng đầu trên cả nước và nước ngoài. Không những thế, đây là các giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và có thành tích nghiên cứu khoa học được Bộ công nhận.

Cơ sở vật chất Hiện nay, TVMC đang tổ chức đào tạo và giảng dạy tại cơ sở Số 7, Nguyễn Thiện Thành, phường 5, Trà Vinh. Các phòng học đều được trang bị các tiện ích như máy vi tính, điều hòa, mạng internet, bàn ghế… để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như sinh hoạt, rèn luyện của sinh viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *