Trường Cao đẳng Vĩnh Long

Tên trường: Cao đẳng Vĩnh Long (tên viết tắt: VLC hay Vinh Long College)

Địa chỉ: 112, 112A Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Website: http://www.cdvl.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangvinhlong

Mã tuyển sinh: CDD5703

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy – Vừa học vừa làm – Liên thông – Liên kết đại học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Email tuyển sinh: vlcc@vlcc.edu.vn

Giới thiệu trường Cao đẳng Vĩnh Long Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Vĩnh Long được thành lập chính thức vào 5/6/2020 trên cơ sở hợp nhất các trung tâm dạy nghề sẵn có của tỉnh. Các trung đó đó bao gồm: trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, trường trung cấp Y tế Vĩnh Long và trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long. Sự ra đời của VLC là quy luật vận động tất yếu của xã hội. Nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu học tập cao của học sinh toàn tỉnh mà còn tạo ra một môi trường đào tạo thống nhất, rút ngắn nhiều khâu trung gian trong quá trình quản lý

Mục tiêu phát triển Nhà trường phấn đấu năm 2030 sẽ trở thành trung tâm khoa học công nghệ hàng đầu khu vực. Hiện nay, ban lãnh đạo VLC không chỉ quan tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo mà còn tập trung phát triển mạnh về ứng dụng khoa học trong tổ chức giảng dạy. Trường hy vọng sẽ trở thành nơi chắp cánh cho nhiều thế hệ sinh viên tài năng, có chuyên môn và tay nghề cao, phục vụ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước.

Đội ngũ cán bộ Cán bộ giảng viên của trường đều có kinh nghiệm chuyên sâu trong tổ chức bồi dưỡng và đào tạo nghề. 100% các thầy cô đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo thang đo của Bộ GD&ĐT. Đây là nguồn nhân lực chủ chốt trong giảng dạy và nghiên cứu của VLC. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu dạy nghề uy tín, chất lượng của nhà trường.

Cơ sở vật chất Nhìn chung, cơ sở vật chất của VLC khá hoàn thiện. Bên cạnh khu phòng học rộng rãi được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như máy vi tính, bảng chống lóa, màn hình chiếu…, trường còn có dãy nhà thực hành chuyên môn. Đây là nơi diễn ra hoạt động dạy học kết hợp với thực hành, giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề. Ngoài ra, khu ký túc xá khang trang với nhiều tiện ích đi kèm đáp ứng được nhu cầu ăn ở của phần lớn học viên. Thư viện với nhiều đầu sách tham khảo được cập nhật, đổi mới định kỳ là điểm đến được sinh viên vô cùng yêu thích sau mỗi giờ học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *