Trường Cao đẳng Y tế Huế

Tên trường: Cao đẳng Y tế Huế

Tên tiếng Anh: Hue Medical College

Mã trường: CDD3304

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 1 Nguyễn Trường Tộ, Tp Huế

SĐT: 0234 3822414               Email: cdythue@cdythue.edu.vn

Website: http://cdythue.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangyhue/

Phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu 02). Tải tại đây

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại: http://cdythue.edu.vn/TuyensinhOnline/TuyensinhOnline.html

Lịch sử phát triển Tiền thân của trường Cao đẳng Y tế Huế là Trung tâm Huấn luyện điều dưỡng chuyển tiếp từ trường Y tá quốc gia Huế. Năm 1952, trường chuyển thành trường Cán sự Điều dưỡng Huế. Sau đó năm 1976, theo chỉ thị hợp nhất 3 trường Cán bộ Y tế ở Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị thành trường Trung học Y tế Bình Trị Thiên. Đến năm 1989, trường Trung học Y tế Bình Trị Thiên được đổi tên thành trường Trung học Y tế Thừa Thiên Huế trực thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế. Ngày 09 tháng 11 năm 2005, trường Trung học Y tế Thừa Thiên Huế chính thức được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Huế bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu phát triển trường luôn hướng đến đó là cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực điều dưỡng có trình độ cao đẳng, và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực Y tế; nghiên cứu và phát triển khoa học để từ đó phục vụ sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Đội ngũ cán bộ Sau khi được nâng cấp, trường được đầu tư mạnh về nhân lực tại trường, hiện nay trường có gần 200 cán bộ, giảng viên, nhân viên. Trong đó các giảng viên đều có học vị cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Cụ thể như sau: 10 tiến sĩ, 70 thạc sĩ, 98 cử nhân đại học có trình độ nghiệp vụ cao trong công tác quản lý giảng dạy.

Cơ sở vật chất Trường tập trung chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập lý thuyết cũng như thực hành của sinh viên. Ngoài ra, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường còn quan tâm đến các nhu cầu cơ bản học sinh sinh viên bằng cách cho xây dựng ký túc xá và căn tin trong khuôn viên nhà trường. Đồng thời các trang thiết bị phục vụ nhu cầu dạy và học cũng được lắp đặt đầy đủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cán bộ và học sinh sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *