Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Tên trường: Cao đẳng Công nghiệp Huế

Tên tiếng anh: Hue Industrial College

Mã trường: CDT3303

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông – Tại chức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 70 Nguyễn Huệ – Thành phố Huế

SĐT: 84.0234.3822813           Email: cnhue@hueic.edu.vn

Website: http://www.hueic.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cnhuevn/

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://dangky.hueic.edu.vn/dang-kỳ

Lịch sử phát triển Tiền thân của Cao đẳng Công nghiệp Huế là Trường Bá Công, được thành lập ngày 12/9/1899 theo lệnh của Vua Thành Thái. Đây là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất cả nước. Năm 1921, khi Pháp chiếm giữ Huế đã đổi tên trường thành Trường Kỹ nghệ Thực hành Huế. Trải qua những mốc thời gian cho đến nay, trường đã mang nhiều tên gọi khác nhau như: Kỹ thuật Công nghiệp Huế (1942); Học xưởng Kỹ nghệ Huế (1952)… Năm 1998, trường được nâp cấp và đổi tên thành Trường Trung học Công nghiệp Huế. Năm 2005, trường chính thức được mang tên gọi Cao đẳng Công nghiệp Huế như ngày nay.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Công nghiệp Huế đã đưa ra chiến lược phát triển đối với việc thay đổi chương trình dạy và học, phải đảm bảo mang tính thực tiễn cao, áp dụng giáo trình quốc tế trong việc bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho sinh viên, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, hội nhập quốc tế.

Đội ngũ cán bộ Để có được sự phát triển vững chắc như ngày hôm nay thì không thể không nhắc đến đội ngũ cán bộ chất lượng của nhà trường. Cao đẳng Công nghiệp Huế hiện có 90% giảng viên đạt trình độ thạc sĩ trở lên; 20% là tiến sĩ. Do đó, sinh viên có thể an tâm về trình độ giảng viên khi theo học tại trường. Ngoài ra, trường chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức bên cạnh việc bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn.

Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất của nhà trường tính đến thời điểm hiện tại có thể nói là đã đạt chất lượng của một cơ sở giáo dục cao đẳng. HUEIC sở hữu công trình có tổng diện tích là 51.008 m2 trong đó có các khu giảng đường, khu nhà làm việc, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm, ký túc xá và các hạng mục khác. Ngoài ra, từ năm NAY, trường tiếp tục sửa chữa và đầu tư thêm thư viện, hội trường, nhà thí nghiệm công nghệ cao…  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *