Trường Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du

Trường: Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du

Mã trường: CVH

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – hợp tác quốc tế 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 12, đường Hoàng Xuân Hãn,Khối phố 4 phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh

Website: http//www.caodangnguyendu.edu.vn     Email: vhttdlnguyendu@gmail.com

Năm học 2019-2020, Trường Cao đẳng Nguyễn Du thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp vừa học BTVH vừa học nghề với các nội dung cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du đào tạo sinh viên trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch có chất lượng, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh Hà Tĩnh và khu vực Bắc Trung bộ.

Trường Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du được thành lập theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tiền thân của trường là trường Văn hóa nghệ thuật Hà Tĩnh được thành lập năm 1964, sau đó được sát nhập tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh trường được đổi tên là Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Hà Tĩnh. Trường có nhiệm vụ đào tạo cán bộ văn hóa có trình độ trung cấp chuyên môn nghiệp vụ cho các trung tâm, các cơ sở gồm các chuyên ngành Âm nhạc, hội họa, sân khấu, Múa… góp phần bào tồn nền văn hóa và phát triển nền nghệ thuật nước nhà

Hàng năm, trường liên kết đào tạo với các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Hiện nay, 100% giáo viên có trình độ đại học, 30% cán bộ là thạc sĩ, nghiên cứu sinh. Mỗi năm, trường đào tạo hàng trăm sinh viên tốt nghiệp ở các khoa hội họa, âm nhạc, sân khấu, múa, sư phạm nhạc… Nhiều học sinh đạt giải cao trong triển lãm mỹ thuật học sinh, sinh viên toàn quốc như: Hồ Hữu Nam, Nguyễn Văn Lương, Nguyễn Thị Kiều Trang. Khoa âm nhạc có nhiều học sinh đã thành danh trên con đường nghệ thuật, như: Đinh Thành Lê đạt giải Nhất Sao mai điểm hẹn năm 2007; Bùi Lê Mận đạt giải Nhất Sao mai điểm hẹn năm 2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *