Trường Cao đẳng Luật miền Trung

Tên trường: Cao đẳng Luật Miền Trung (tên viết tắt: MRCL hay Middle – Region College of Law)

Địa chỉ: Tổ dân phố 6. phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Website: http://caodangluatmientrung.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/Trường-Cao-đẳng-Luật-miền-Trung-107355764742433/

Mã tuyển sinh: TCT3102

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – hợp tác quốc tế 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Email tuyển sinh: cdlmt@moj.gov.vn

Giới thiệu trường Cao đẳng Luật Miền Trung Lịch sử phát triển Tiền thân của trường Cao đẳng Luật Miền Trung là trường Trung cấp Luật Đồng Hới được thành lập vào 25/5/2012 và hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Tư pháp. Với mục đích nâng cao hiệu quả đào tạo và đáp ứng tốt hơn những thay đổi của đời sống xã hội, đến 10/7/2020, trường chính thức được nâng cấp thành trường Cao đẳng Luật miền Trung theo quyết định của Bộ LĐTBXH.

Mục tiêu phát triển Nhà trường đặt mục tiêu đào tạo ra đội ngũ lao động ngành luật có chuyên môn, trình độ và đạo đức ở đủ các hệ từ cao đẳng, trung cấp đến sơ cấp. Những năm tiếp theo, ban lãnh đạo nhà trường quyết tâm sẽ đáp ứng được nhu cầu lao động trong toàn tỉnh và khu vực miền Trung. Đưa MRCL trở thành điểm đến được phụ huynh, học sinh và doanh nghiệp cả nước tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ cán bộ Hiện nay có 63 cán bộ giảng viên đang công tác trực tiếp tại trường. Trong đó có 18 thạc sĩ, 41 cử nhân và 4 cán bộ có trình độ trung cấp. Mặc dù đây không phải là những con số quá ấn tượng, tuy nhiên nó vẫn phản ánh được phần nào đó năng lực chung của cán bộ nhà trường. 100% giảng viên tại Cao đẳng Luật Miền Trung đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn dạy nghề của Bộ GD&ĐT, có chuyên môn trong lĩnh vực đứng lớp và luôn nhiệt tình, cởi mở với sinh viên.

Cơ sở vật chất Tổng diện tích sử dụng của trường là hơn 140.000 mét vuông, nằm trọn trong khu vực thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Trường hiện có 21 phòng dành riêng để học lý thuyết và 14 phòng thực hành chức năng. Tất cả đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng thuận tiện cho việc dạy – học. Thư viện với hơn 5000 đầu sách tham khảo và tài liệu chuyên môn là nơi được nhiều sinh viên yêu thích ghé đến tự học, đọc sách khi có thời gian. 3 tòa nhà ký túc xá với sức chứa hơn 1000 chỗ ở được tích hợp nhiều tiện ích đi kèm như internet tốc độ cao, giường tầng, nhà vệ sinh khép kín, bàn học, tủ quần áo… Đáp ứng tốt nhu cầu ăn ở, sinh hoạt của học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *