Trường Cao đẳng nghề Hà Nam

Tên trường: Cao đẳng Nghề Hà Nam

Địa chỉ: Số 88, đường Lê Hoàn, Phường Quang Trung, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Website: https://cdnhanam.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hanamvc

Mã tuyển sinh: CDD2402

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Giới thiệu trường Cao đẳng Nghề Hà Nam

Lịch sử phát triển Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nam có tên gọi đầu tiên là Cơ khí và Nghiệp vụ tỉnh Hà Nam, thành lập từ tháng 6/1967. Tháng 4/1997, trường đổi tên thành trường Đào tạo Nghề Nông công nghiệp và Vận tải Hà Nam trên cơ sở trường Dạy nghề Cơ khí nông nghiệp và Vận tải Hà Nam Ninh. Đến ngày 11/5/2007, Cao Đẳng Nghề Hà Nam được thành lập theo Quyết định số 616/QĐ-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH.

Mục tiêu phát triển Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Nghề Hà Nam trở thành trường Cao đẳng chất lượng cao giai đoạn 2021 – 2025. Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật có kỹ năng nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, có phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của xã hội, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Hà Nam cũng như trên địa bàn toàn quốc.

Đội ngũ cán bộ Hiện nay, có hơn 130 cán bộ, giảng viên đang làm việc và công tác giảng dạy tại trường. Các giảng viên đều có trình độ đạt chuẩn theo quy định, nhiều người là thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân,… có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là một đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết, góp phần giúp trường từng bước khẳng định vị thế trên con đường đào tạo nghề của tỉnh, đất nước.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam hiện có 2 khu với tổng diện tích đất lên đến 60.438 m2. Khu A nằm ở tổ 6, P. Quang Trung, TP. Phủ Lý gồm có các phòng học lý thuyết, xưởng thực hành, khu hiệu bộ, ký túc xá,… được đầu tư trang bị theo tiêu chuẩn nghề trọng điểm Quốc gia. Khu B tọa lạc tại xã Kim Bình, TP. Phủ Lý phục vụ cho công tác đào tạo nghề lái xe ô tô, gồm các xưởng thực hành sửa chữa ô tô, sân tập lái thực hành được đảm bảo theo quy định của Bộ GTVT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *