Trường Cao đẳng Quốc tế VABIS

Tên trường: Cao đẳng Quốc tế Vabis

Tên tiếng Anh: VABIS INTERNATIONAL COLLEGE

Mã trường: CDD5204

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – hợp tác quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Vạn Hạnh, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

 Email: info@vabishonglam.edu.vn 

Website: http://vabis.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/vabis.edu.vn/                 Facebook: facebook.com/VABISSCH

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis là nơi kết tinh, là ngôi trường của Đạo học và Khoa học. Trong đó, Đạo học chính là là nền tảng, cốt lõi được thấm sâu trong từng tiết học, từng bữa ăn, từng chuyến trải nghiệm dã ngoại… cho đến mọi hành vi, hoạt động, sinh hoạt trong đời sống.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu hướng tới là phấn đấu đưa trường trở thành cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng trong các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đồng thời trường đặt ra mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ, người lao động được trang bị đầy đủ kỹ năng và đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp. Trở thành một ngôi trường Cao đẳng chất lượng cao trong khu vực và tiến tới nâng cấp thành trường Đại học vào những năm sắp tới.

Đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis hội tụ các cán bộ, giảng viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm trong công tác giáo dục, đào tạo. Nhà trường đã và đang nỗ lực bồi dưỡng, xây dựng một đội ngũ giáo viên đồng bộ, bổ sung nhiều giáo viên trẻ có năng lực đáp ứng kịp thời những yêu cầu và nhiệm vụ mới.

Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất của trường Quốc tế Vabis đều đáp ứng được đầy đủ các khu vực học tập riêng cho mỗi chuyên ngành. Các khu vực học tập, thực hành đều được tập trung đầu tư trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, cải tiến, phù hợp với chương trình học và hiện đại phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *