Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu

Tên trường: Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu

Tên tiếng Anh: Ba Ria – Vung Tau College of Technology

Mã trường: CDD5203

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – hợp tác quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Cơ sở 1: Khu phố Thanh Tân, Thị trấn Đất Đỏ, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Cơ sở 2: Đường 3/2 – Phường 11 – TP. Vũng Tàu

Cơ sở 3: 78 Trương Công Định, Phường 3, TP.Vũng Tàu. 

Email: info@bctech.edu.vn 

Website: https://www.bctech.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cdktcnbrvt/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu có tiền thân là trường Dạy nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trường Dạy nghề được thành lập theo quyết định số 400/QĐ-UB ngày 21/8/1998 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Năm 2006, trường đã được đổi tên thành trường Trung cấp nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau đó 4 năm, trường được nâng cấp lên Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trực thuộc UBND tỉnh. Từ 30/5/2017, trường chính thức đổi tên thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu và giữ nguyên cho đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu trong những năm tới của trường là xây dựng BCTECH trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuẩn quốc tế.
Đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu không ngừng hoàn thiện đội ngũ cán bộ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Xây dựng đội ngũ giảng viên 100% đạt trình độ sau đại học, có sức khỏe tốt, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề luôn là mục tiêu mà trường nhắm đến. Đến nay, 100% đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên của trường đạt chuẩn trình độ theo quy định, trong đó có hơn 90 % trình độ Đại học, hơn 60% trình độ sau đại học. Ngoài ra, trường có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, có nhiều kinh nghiệm tại nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, nhiều công nhân, kỹ sư có tay nghề giỏi và kinh nghiệm ở các doanh nghiệp lớn trong tỉnh và các chuyên gia do Tổ chức CIESF (Nhật Bản) và KOICA (Hàn Quốc) phái cử sang nhằm chuyển giao công nghệ cho giảng viên và giảng dạy cho học sinh sinh viên tại trường.
Cơ sở vật chất Hiện nay, trường đã xây dựng đầy đủ hệ thống các phòng học lý thuyết và xưởng thực hành cho tất cả các nghề mà trường đã và đang đào tạo. Không chỉ lắp đặt đủ các phương tiện phục vụ cho dạy và học, nhà trường còn quan tâm đến các nhu cầu cơ bản các của cán bộ và học sinh sinh viên. Khu làm việc, khu học đường, khu ký túc xá học sinh, thư viện,…được nâng cấp thoáng mát và tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *