Trường Cao đẳng nghề Xây dựng

Tên trường: Cao đẳng nghề Xây dựng (Quảng Ninh)

Tên tiếng Anh: Vocational College of Construction

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

Địa chỉ: Số 206 đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Email: caodangnghexaydung@gmail.com

Website: http://caodangnghexaydung.edu.vn/

Sứ mạng:Trường Cao đẳng nghề Xây dựng có sứ mạng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, năng lực đẳng cấp trong nước và khu vực; Nghiên cứu Khoa học – Công nghệ, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phục vụ đào tạo, sản xuất kinh doanh của ngành Xây dựng và yêu cầu phát triển kinh tế xã hội. 

Tầm nhìn:Trường Cao đẳng nghề Xây dựng phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường cao đẳng dạy nghề trọng điểm có tính ứng dụng uy tín của ngành Xây dựng và hệ thống giáo dục nghề nghiệp vùng Đông Bắc của Tổ quốc, đến năm 2030 là trường cao đẳng có uy tín của Việt Nam và khu vực.

Mục tiêu:Xây dựng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng thành trường dạy nghề có tính ứng dụng cao; vững mạnh toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa (Chuẩn về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng dạy; cơ sở vật chất kỹ thuật dạy học; hệ thống quản lý; hệ thống Bảo đảm chất lượng).Giá trị cốt lõi:Chất lượng – Chuyên nghiệp – Sáng tạo

          – Chất lượng: Chất lượng là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển bền vững của Nhà trường. Phát triển nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng xây dựng nên thương hiệu Trường Cao đẳng nghề Xây dựng. Chuyên nghiệp: Đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng nghề Xây dựng luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong đào tạo, dạy nghề, được thể hiện qua tác phong làm việc, giảng dạy, vững kiến thức chuyên môn và thực tiễn đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục nghề nghiệp hiện nay và tương lai.

          – Sáng tạo:Tư duy sáng tạo được thể hiện với tinh thần đổi mới cách nghĩ, cách làm, biến thách thức thành cơ hội; Thúc đẩy các thành phần kết hợp hài hòa tạo nên một khối thống nhất, hiệu quả trong việc thực hiện những yêu cầu của Nhà trường.

Điều 2. Sứ mạng, Tầm nhìn, Mục tiêu và Giá trị cốt lõi của Trường Cao đẳng nghề Xây dựng được phổ biến rộng rãi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường và trước xã hội.Điều 3. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký. Trưởng các đơn vị và toàn thế cán bộ, viên chức, người lao động của Trường chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *